Tổng hợp 3 loại biển quảng cáo theo thời điểm sử dụng

bien-quang-cao-dep

Có thể nói tính năng của biển quảng cáo không còn quá xa lạ với người dùng và dựa vào tính năng đó mà người ta có thể phân chia thành 3 loại biển quảng cáo khác nhau theo thời điểm người sử dụng. Từ đó giúp khách hàng có thể phân định rõ ràng hơn đồng thời lựa chọn dòng biển quảng cáo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mìn nhằm đạt được hiệu quả cao trong làm việc.

Biển quảng cáo chuyên dùng ban ngày

Biển quảng cáo dùng cho ban ngày
Biển quảng cáo dùng cho ban ngày

Với biển quảng cáo chuyên dùng hàng ngày thường được dùng với chất liệu mica, ốp nhôm và biển alu hoặc biển inox và biển bằng chất liệu đồng. Bởi với những dòng chất liệu biển quảng cáo này chúng không chỉ thiết kế dễ dàng, thi công nhanh chóng mà còn có thể sử dụng được ngay.

Nhất là với dòng biển quảng cáo bằng inox, biển đồng, nhôm, vì thế mà nó cũng chính là một trong những lí do vì sao chúng còn được sử dụng trong làm biển hiệu tên công ty. Hơn nữa với dòng biển quảng cáo này cũng đem lại sự hài lòng cao cho người sử dụng về tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

Biển quảng cáo chuyên dùng ban đêm

Đó chính là dòng biển quảng cáo đèn led dạng hộp, nhập nháy hoặc chạy chữ. Do tính chất trong đêm tối cần sự thu hút nhất định từ những tấm biển quảng cáo này để người dùng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu, sản phẩm của công ty, tổ chức doanh nghiệp. Từ đó sẽ đem về cho mình một lượng khách hàng đáng kể cạnh tranh với đối thủ. Nên những tấm biển quảng cáo thường sử dụng nhiều vào ban đêm sẽ được làm từ biển đèn led dạng hộp. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mình cũng khá tốt nên chúng lại càng được ưa chuộng sử dụng, nhất là với những tổ chức có xu hướng hoạt động về đêm tối nhiều hơn như các quán karaoke……

Biển quảng cáo dùng cho ban đêm có khả năng phát sáng
Biển quảng cáo dùng cho ban đêm có khả năng phát sáng

Biển quảng cáo sử dụng cả sáng và tối

Để nhằm mục đích tiện lợi cho người dùng, biển quảng cáo sử dụng được cả ban ngày và khi trơi tối thường là biển quảng cáo ốp nhôm, biển inox dạng hộp có gắn đèn led bên trong để chúng có thể thắp sáng vào bên đêm giúp thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn có mẫu biển quảng cáo mica, alu,….và nếu bạn muốn dùng nó vào bên đêm thì chỉ cần thiết kế thêm đèn chiếu sáng từ phía dưới lên, hoặc từ trên xuống hay ngay cả là 2 bên hộp quảng cáo.

bien quan hey tea
Biển quán Hey Tea với bộ chữ Inox vàng bóng cực nổi bật
bien quan hey tea
Biển quán Hey Tea với bộ chữ Inox có đèn LED nền phần chân rất nổi bật

 

Như vậy tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn những loại biển quảng cáo phù hợp với loại hình, tính chất kinh doanh của công ty, tổ chức, cá nhân mình sao cho phù hợp. Liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đặt mua bất cứ loại biển quảng cáo nào.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !