TLP Group là một trong những đơn vị làm bảng hiệu công ty, biển chức danh, phòng ban, biển quảng cáo, hệ thống biển bảng bệnh viện uy tín nhất Hà Nội.

Biển số nhà có nhiệm vụ chỉ rõ địa chỉ nhà trên các con phố. Chúng được làm từ rất nhiều vật liệu như mica, inox, gỗ, đồng...

Logo mica sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn như màu sắc, thiết kế, kiểu dáng. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí

Các loại biển Mica có thể kể đến như biển chức danh, biển phòng ban, biển công ty

Biển chức danh là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong khu vực văn phòng làm việc vì vậy để quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn thì TLP GROUP sẽ giới thiệp rất nhiều mẫu biển chức danh sang trọng và tinh tế

Biển tên phòng hay biển phòng ban có tác dụng phân biệt các phòng ban trong khu vực văn phòng. Chúng được làm từ nhiều vật liệu như Inox, mica, đồng, gỗ...với nhiều mẫu thiết kế khác nhau

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo,...

Mẫu biển công ty: 10 gợi ý thiết kế bảng hiệu công ty đẳng cấp 2023

Bảng hiệu công ty, một biểu tượng đại diện cho sự thịnh vượng, chuyên nghiệp và sự phát triển của một doanh nghiệp. Nó là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp sự sáng tạo và công phu của người thiết kế. Cùng Quảng cáo Thượng lâm tìm hiểu thêm về loại biển này nhé!

1. Khái quát bảng hiệu công ty

Như một tấm hình chụp lấy điểm nhấn của doanh nghiệp, bảng hiệu công ty ghi dấu ấn riêng, là “nét đẹp” đặc trưng cho thương hiệu. Chính vì thế, đầu tư vào một mẫu biển công ty đẳng cấp, sáng tạo và chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật trong mắt khách hàng và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. 

Biển tên công ty chất liệu Inox khoét chữ
Biển tên công ty chất liệu Inox khoét chữ

Biển công ty sẽ ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Mẫu biển tên công ty chất liệu mica
Mẫu biển tên công ty chất liệu mica

Vị trí lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ hay có nhu cầu đặt biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

2. Sự khác biệt giữa Biển công ty và biển quảng cáo

Biển công ty và biển quảng cáo là hai loại biển quảng cáo được sử dụng trong hoạt động kinh doanh, nhưng chúng có mục đích và tính chất khác nhau. 

Biển công ty, còn được gọi là biển hiệu công ty, thường được sử dụng để đại diện cho doanh nghiệp và xác định vị trí của công ty. Biển công ty giúp khách hàng và đối tác dễ dàng nhận ra công ty và xác định nơi chính xác của công ty. Trong khi đó, biển quảng cáo lại thường được dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin cụ thể mà doanh nghiệp muốn chia sẻ với khách hàng. Chúng thường chứa thông tin về khuyến mãi, giảm giá, sự kiện, hay các thông tin quan trọng khác để thu hút sự chú ý và kích thích hành động mua sắm của khách hàng.

Bảng hiệu công ty cho doanh nghiệp lớn
Bảng hiệu công ty cho doanh nghiệp lớn

Ngoài ra, về thông tin truyền tải, biển công ty sẽ ổn định hơn, thường không thay đổi thường xuyên. Còn biển quảng cáo thường là truyền tải thông tin ngắn hạn về các khuyến mãi, giảm giá, sự kiện hay thông tin mới nhất của doanh nghiệp.

3. Biển công ty – Biển hiệu bắt buộc?

Biển hiệu công ty là một trong những quy định bắt buộc đối hiện nay. Cụ thể: 

” Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

  1. c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp

Mặc dù được làm từ nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau nhưng hầu hết các nội dung trên biển công ty thường bao hàm các yếu tố sau:

  • Tên cơ quan chủ quản
  • Tên cơ sở sản xuất kinh doanh
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Logo
  • Và một số thông tin khác….

4. Đặc điểm, phân loại các mẫu biển công ty phổ biến hiện nay

4.1. Biển hiệu – Biển tên công ty

Biển tên công ty chúng ta thường gặp nhất nếu đi qua cổng một doanh nghiệp. Dù là lớn hay nhỏ, doanh nghiệp nào cũng sẽ có cho mình một biển tên công ty. Đây này là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo,…

Hoạ tiết được chúng tôi in UV chi tiết, tỉ mỉ
Hoạ tiết được chúng tôi in UV chi tiết, tỉ mỉ
Mẫu biển inox in UV của TLP Group
Mẫu biển inox in UV của TLP Group

4.2. Biển tên phòng – Biển phòng ban cho văn phòng làm việc

Biển tên phòng, hay còn gọi là biển phòng ban, là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn giản là dùng để phân biệt các phòng ban mà còn thể hiện độ chuyên nghiệp và sáng tạo của doanh nghiệp. Bên cạnh việc chỉ dẫn, các biển báo, bảng chỉ dẫn, thương hiệu, tên phòng và bộ phận được trang trí phía trước hoặc bên trong văn phòng cũng đóng vai trò quảng bá và giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp. 

Mẫu biển tên phòng của VietinBank
Mẫu biển tên phòng của VietinBank
Mẫu biển phòng ban chất lượng inox
Mẫu biển phòng ban chất lượng inox

4.3. Biển Chức Danh – Biển Để Bàn

Biển chức danh là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong khu vực văn phòng làm việc. Vì vậy để quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn thì dưới đây, TLP GROUP sẽ giới thiệu rất nhiều mẫu biển chức danh sang trọng và tinh tế hiện có.

Mẫu biển chức danh để bàn của Agribank
Mẫu biển chức danh để bàn của Agribank
Một số mẫu biển tên sang trọng khác
Một số mẫu biển tên sang trọng khác

Biển công ty có vai trò rất lớn cho một công ty, doanh nghiệp. Vậy bạn đã sẵn sàng trang bị biển cho công ty, văn phòng của mình một chiếc biển chất lượng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, thiết kế miễn phí nhé!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay