Công trình bộ chữ HUD Mê Linh Plaza là bộ chữ thương hiệu của dự án khu đô thị Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 do tập đoàn HUD thực hiện.

Bộ chữ tòa nhà HINODE, thực hiện bởi TLP, tạo nét độc đáo và ấn tượng cho công trình. Với chất liệu cao cấp, bộ chữ này tạo sự bề thế và tăng cường sự nhận diện thương hiệu.

Bộ chữ quảng cáo tại tòa nhà Trung Đô do Quảng Cáo TLP thiết kế, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một biển quảng cáo ấn tượng và đầy thu hút.

TLP GROUP quyết định sử dụng bộ chữ nổi cho biển quảng cáo Aluminium nhưng gia cố trực tiếp chữ lên trên nền tôn để thể hiện sự quy mô, bề thế của nhà máy C&B

Biển quảng cáo mặt tiền của siêu thị Đông Nam đang là sản phẩm biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy đơn giản nhưng lại đem lại vẻ đẹp và sự thu hút khách hàng hiệu quả cao.

Bộ chữ được TLP sử dụng ở đây là bộ chữ mica lọng viền inox. Một sự kết hợp hoàn hảo, mica với khả năng xuyên sáng tốt, inox với đồ bền cao thích hợp để lắp đặt ngoài trời.

TLP Group đã quyết định thi công cắt chữ quảng cáo gồm hai biển hiệu là biển hiệu mặt tiền và bộ chữ tòa nhà cho phòng khám đa khoa 28B điện biên phủ.

Thi công bộ chữ quảng cáo có đèn bằng tôn cho biển Pano của Honda trên đường cao tốc, Công ty Thượng lâm đã hoàn thành tấm biển trong thời gian rất ngắn

Biển Alu và bộ chữ Alu được áp dụng rất nhiều để chế tạo biển quảng cáo. Biển làm từ Alu có vẻ ngoài đẹp, chất lượng tốt, bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

Các loại bộ chữ Inox trắng cho cửa hàng, công ty, tòa nhà mang lại sự sang trọng và tinh tế.

Biển quảng cáo bằng Mica gắn Led có khả năng phát sáng mạnh để thu hút được khách hàng. Bộ chữ Mica gắn led có thể sử dụng cho biển hiệu, biển vẫy, backdrop quầy lễ tân

Neon sign được sử dụng tương đối nhiều trong ngành quảng cáo hiện nay.

Thi Công Bộ Chữ Quảng Cáo Chất Lượng cao: Bền Đẹp và Hiệu Quả

Trong thế giới đầy cạnh tranh của ngày nay, việc tiếp cận đúng đối tượng và gây ấn tượng mạnh mẽ là yếu tố quan trọng để thành công trong việc quảng bá thương hiệu. Một trong những công cụ truyền thông quan trọng và hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo là “bộ chữ quảng cáo.” Cùng Quảng cáo Thượng Lâm tìm hiểu về loại biển này dưới đây nhé!

1. Khái quát bộ chữ quảng cáo 

Bộ chữ quảng cáo là một tập hợp các chữ, ký tự, số, biểu tượng hoặc hình ảnh được sắp xếp một cách sáng tạo để làm biển quảng cáo, đại diện cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp.

Thi công biển quảng cáo tại nhà máy của công ty C&B (Clark – Boogook)
Thi công biển quảng cáo tại nhà máy của công ty C&B (Clark – Boogook)

Chữ quảng cáo thường xuất hiện trên các biển hiệu, bảng chỉ dẫn, thậm chí trên cả các nóc tòa nhà doanh nghiệp. Bộ chữ quảng cáo có thể chứa các yếu tố thiết kế như màu sắc, font chữ theo bộ nhận diện của thương hiệu. Chúng có khác kích thước khác nhau, và các hiệu ứng đặc biệt như đèn LED tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bộ chữ bằng tôn được kết hợp với đèn LED toà nhà Mường Thanh
Bộ chữ bằng tôn được kết hợp với đèn LED toà nhà Mường Thanh

2. Khám phá tầm quan trọng của bộ chữ quảng cáo 

Bộ chữ quảng cáo đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Cụ thể:

Gây ấn tượng ban đầu: Bộ chữ quảng cáo là yếu tố đầu tiên khách hàng thấy khi tiếp cận với thương hiệu. Một bộ chữ quảng cáo hấp dẫn và sáng tạo có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Tạo sự nhận diện thương hiệu: Bộ chữ quảng cáo đẹp, độc đáo và đồng nhất có thể giúp xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn thông qua các yếu tố như logo, màu sắc hay những thiết kế đặc trưng trong bộ chữ quảng cáo.

Tạo dựng sự chuyên nghiệp: Một bộ chữ quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp vẻ ngoài chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Điều này giúp tăng cường uy tín và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Bộ chữ thương hiệu toà nhà Vietcombank
Bộ chữ thương hiệu toà nhà Vietcombank

Với việc sử dụng thiết kế sáng tạo và thông điệp chính xác, bạn có thể tận dụng tiềm năng của bộ chữ quảng cáo để thu hút khách hàng, tạo sự nhận diện thương hiệu và tăng độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp

3. Top Mẫu chữ quảng cáo ấn tượng tại TLP – GROUP

Chữ quảng cáo thường được sử dụng với hai hình thức phổ biến như bộ chữ toà nhà, và bộ chữ biển quảng cáo. Cùng TLP – Group tiếp tục tìm hiểu điểm đặc trưng và mẫu chữ quảng cáo đẹp của từng loại hình dưới đây nhé!

3.1. Bộ chữ toà nhà

Đây thường là những bộ chữ lớn được đặt ở trên nóc hoặc các bề mặt của tòa nhà, công ty. Bộ chữ này có thể chứa tên của công ty, slogan, thông điệp quảng cáo hoặc các thông tin quan trọng. 

Biển hiệu mặt tiền sau khi đã được TLP Group hoàn thiện
Biển hiệu mặt tiền sau khi đã được TLP Group hoàn thiện

Vị trí cao và rộng lớn, bộ chữ trên nóc thường có kích thước lớn và được thiết kế bắt mắt, để thu hút sự chú ý từ xa và tạo điểm nhấn cho thương hiệu.

Bộ chữ Giaohangtietkiem dễ dàng thu hút từ xa
Bộ chữ Giaohangtietkiem dễ dàng thu hút từ xa

Bộ chữ toà nhà thường được tích hợp thêm đèn LED. Nhờ vậy mà các chữ quảng cáo có đèn này thường nổi bật trong đêm tối, độ nhận diện cực cao.

Bộ chữ quảng cáo có đèn cỡ lớn của Honda do TLP Group thực hiện
Bộ chữ quảng cáo có đèn cỡ lớn của Honda do TLP Group thực hiện

3.2. Bộ chữ biển quảng cáo 

Đây là một hình thức phổ biến và thường thấy khác của bộ chữ quảng cáo, trong đó các chữ, ký tự hoặc logo của thương hiệu được làm nổi bật trên bề mặt của biển quảng cáo. Chữ nổi thường được làm từ các vật liệu như mica, inox, nhôm hoặc chất liệu nhựa có độ bền và đẹp. Chữ nổi có hiệu ứng 3D, giúp nổi bật hơn và tạo cảm giác chuyên nghiệp, sáng tạo cho thương hiệu. Dưới đây là các mẫu biển quảng cáo chữ nổi độc đáo mà TLP đã thi công.

Bộ chữ Alu, biển quảng cáo Alu

Biển Alu và bộ chữ Alu được áp dụng rất nhiều để chế tạo biển quảng cáo. Bộ chữ làm từ Alu có vẻ ngoài đẹp, chất lượng tốt, bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

Biển quảng cáo chữ nổi của GHTK, bộ chữ ALu
Biển quảng cáo chữ nổi của GHTK, bộ chữ ALu

Bộ chữ Inox trắng

Các loại bộ chữ Inox trắng cho cửa hàng, công ty, tòa nhà mang lại sự sang trọng và tinh tế.

Biển hiệu mặt tiền, bộ chữ inox trắng
Biển hiệu mặt tiền, bộ chữ inox trắng

Chữ quảng cáo Mica gắn Led

Biển quảng cáo chữ nổi đèn LED có khả năng phát sáng mạnh để thu hút được khách hàng. Bộ chữ Mica gắn led có thể sử dụng cho biển hiệu, biển vẫy, backdrop quầy lễ tân,…

Biển quán trà sữa Royal Tea với hệ thống LED rất nổi bật
Biển quán trà sữa Royal Tea với hệ thống LED rất nổi bật

Bộ chữ 3D

Bộ chữ dưới đây là bộ chữ mica 2 lớp nổi 3D. 2 lớp đều có độ trong suốt giống nhau, nhưng một lớp Mica màu xanh, còn một lớp Mica màu trắng. Tất cả đã tạo nên một biển quảng cáo chữ nổi đẹp ấn tượng.

Mẫu bộ chữ mica 3D do TLP Group đã thi công
Mẫu bộ chữ mica 3D do TLP Group đã thi công

4. Quảng cáo TLP – Chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn thi công, thiết kế và lắp đặt các biển quảng cáo đẹp mắt cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi – TLP Group, là đối tác đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia hàng đầu về cắt chữ quảng cáo. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng bộ chữ quảng cáo của bạn sẽ bền đẹp và tạo ấn tượng trong suốt thời gian dài.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi và sẽ luôn cố gắng vượt qua mong đợi của bạn.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay