Biển quảng cáo tòa nhà hay ở khu chung cư là một trong những loại biển quảng cáo ngoài trời khá thông dụng.

Biển LED vẫy có vị trí vừa tầm cho người lái xe nhìn thấy, và vừa phát sáng trực quan vào ban đêm

Biển chữ nổi bằng tôn thường hay được sử dụng cho bộ chữ lớn trên nóc các tòa nhà.

Biển quảng cáo tiệm nail VTS được TLP Group thiết kế với tên thương hiệu được cách điệu mạnh mẽ trên nền cỏ nhân tạo.

Hệ thống biển của Tokyo Life mà TLP Group đã thi công bao gồm bộ chữ Mica, biển vẫy, backdrop quầy lễ tân.

Hệ thống biển gồm bộ chữ Alu, Mica uốn fomex gắn led và backdrop phía trong cửa hàng

Bộ chữ dùng cho cửa hàng lần này là bộ chữ Mica chiếu đèn led âm bản. Các vật liệu gồm có: mica, fomec, đèn led…

Hệ thống biển mà TLP Group đã thi công bao gồm bộ chữ cắt mica uốn fomex được lắp led nền và backdrop quầy lễ tân trên nền nổi 3D

Công ty quảng cáo Thượng Lâm đã thực hiện thành công hạng mục hệ thống biển cho ngân hàng Techcombank.: quảng cáo trên tòa nhà, bộ chữ nổi phía trước và Backdrop quầy lễ tân

Biển quảng cáo ngoài trời vào ban ngày bộ chữ trông khá rõ ràng hiện trên nền Alu. Đến ban tối với hệ thống đèn dương bản, với hàng nghìn bóng led sẽ còn rực rỡ hơn nữa

Hệ thống biển quảng cáo của shop Bò Sữa được công ty Thượng Lâm thi công với rất nhiều hạng mục bao gồm bảng quảng cáo ngoài trời và biển hiệu trong nhà đầy ấn tượng

Hệ thống biển của Adam Store chủ đạo với gam màu trắng. Biển hiệu được đầu tư kỹ lưỡng. Thiết kế biển chủ yếu dùng nền 3D hoặc cắt tấm CNC đồng nhất màu trắng

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo, chất lượng cao

Biển quảng cáo đã trở thành một xu hướng quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Dù bạn là chủ doanh nghiệp lớn hoặc chỉ đơn giản là một cửa hàng nhỏ, việc sở hữu một tấm biển là vô cùng cần thiết. Và một trong những loại biển hiệu thông dụng nhất hiện nay đó chính là biển quảng cáo ngoài trời. Hãy cùng Quảng cáo Thượng Lâm tìm hiểu loại biển này qua bài viết dưới đây.

1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu quảng cáo ngoài trời là gì. Quảng cáo ngoài trời là tất cả các hình thức quảng cáo được triển hai bên ngoài không gian sống của chúng ta. Còn biển quảng cáo ngoài trời là hình thức sử dụng các biển/bảng nội dung làm phương thức truyền tải, mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. 

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Có thể bắt gặp các biển quảng cáo ở bất cứ đâu bên ngoài ngôi nhà của mình như đường phố, sân bay, nhà ga,… hay trên cả các toà nhà. Điều này giúp đảm bảo sự tiếp cận rộng hơn với đại đa số người đi đường, từ người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy, đến xe ô tô.

Dễ dàng bắt gặp loại biển hiệu này ngoài đường
Dễ dàng bắt gặp loại biển hiệu này ngoài đường

2. Ưu điểm vượt trội của các loại biển quảng cáo ngoài trời

Các loại biển quảng cáo ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác. Cùng quảng cáo TLP điểm lại 5 ưu điểm vượt trội của các loại biển quảng cáo ngoài trời dưới đây:

Truyền tải thông điệp nhanh chóng, hiệu quả: Với kích thước lớn và thiết kế ấn tượng, biển quảng cáo ngoài trời dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi qua. Nhìn thấy rõ ràng và đơn giản giúp thông tin quảng cáo truyền tải nhanh chóng và hiệu quả.

Thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng qua hình thức OOH
Thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng qua hình thức OOH

Xây dựng thương hiệu: Sự xuất hiện liên tục và ấn tượng của biển quảng cáo ngoài trời giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí của người tiêu dùng.

Chiến dịch OOH của Bảo hiểm Generali được yêu thích
Chiến dịch OOH của Bảo hiểm Generali được yêu thích

Chi phí tương đối thấp: So với một số hình thức quảng cáo truyền thông truyền thống, đặc biệt là truyền hình và quảng cáo trên báo, quảng cáo ngoài trời có chi phí thấp hơn và có thể hiệu quả hơn trong việc tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời cũng phụ thuộc vào thiết kế, nội dung quảng cáo, địa điểm đặt và mục tiêu đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Với đội ngũ thi công biển quảng cáo ngoài trời của quảng cáo TLP, độ bền có thể lên tới 10 năm.

3. Báo giá biển quảng cáo ngoài trời

Dựa vào bảng giá trên thị trường Việt Nam năm 2023, dưới đây là giá của các loại biển quảng cáo:

Báo giá biển quảng cáo ốp tấm nhôm – Aluminium:

Giá đơn giá từ 360.000 VND/m2 đến 820.000 VND/m2, phụ thuộc vào kích thước và độ dày của biển.

Báo giá biển quảng cáo bạt Hiflex:

Giá đơn giá từ 150.000 VND/m2 đến 230.000 VND/m2, tùy thuộc vào loại và cấu trúc của biển.

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn:

Giá đơn giá từ 440.000 VND/m2 đến 900.000 VND/m2, phụ thuộc vào loại và thiết kế của biển.

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi:

Giá đơn giá từ 550.000 VND/cm2 đến 1.100.000 VND/cm2, tuỳ thuộc vào chất liệu và kích thước của chữ.

Báo giá biển quảng cáo đèn led:

Giá đơn giá từ 980.000 VND/002Fm2 đến 5.500.000 VND/002Fm2, phụ thuộc vào kích thước và chức năng của biển.

Lưu ý rằng đây chỉ là bảng giá khái quát và có thể thay đổi tùy vào từng nhà cung cấp và điều kiện cụ thể của dự án quảng cáo. Để biết thông tin chính xác và chi tiết hơn về giá cả và các yêu cầu cụ thể, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

4. Địa chỉ thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng

4.1. Nguy cơ của biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Mặc dù biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ do chi phí thấp chắc chắn nghe sẽ hấp dẫn nhưng bạn cũng phải cần xem xét trước khi quyết định vì một số nguy cơ tiềm ẩn của nó.

Đầu tiên phải nói, giá rẻ đi kèm với nguyên liệu rẻ nên chất lượng của nó cũng phụ thuộc vào các chất liệu thi công này. Khác với biển quảng cáo trong nhà, các biển này với thời gian thi công ngắn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thời tiết, tác động của môi trường như nắng mưa, gió và bụi. Điều này dẫn đến việc giảm chất lượng hình ảnh và thông tin quảng cáo, làm cho nội dung trở nên không rõ ràng và khó nhìn. Với chất liệu và công nghệ kém chất lượng, các biển quảng cáo giá rẻ có thể có tuổi thọ ngắn hơn so với các loại biển cao cấp. Việc phải thay đổi biển quảng cáo thường xuyên gây ra chi phí không đáng kể và phiền phức.

Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn
Biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn

Ngoài ra, về mặt pháp lý, biển quảng cáo ngoài trời phải tuân thủ các quy định pháp lý và quy định vùng địa phương. Sử dụng biển quảng cáo giá rẻ có thể dẫn đến việc không tuân thủ các quy định này và phải chịu hậu quả pháp lý. Điều này có thể tác động tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu và uy tín doanh nghiệp.

Biển quảng cáo ngoài trời không đúng quy định sẽ bị xử phạt
Biển quảng cáo ngoài trời không đúng quy định sẽ bị xử phạt

Vì vậy, khi xem xét sử dụng biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ, bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố trên để chọn cho mình một cơ sở sản xuất thi công biển quảng cáo ngoài trời chất lượng, đảm bảo rằng biển hiệu của bạn đạt được hiệu quả và không gây ra vấn đề không mong muốn. 

4.2. Dịch vụ thi công biển quảng cáo, bảo hành dài hạn

Để có một chiến dịch quảng cáo thành công và sở hữu cho mình một biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng mà chất lượng thì điều kiện kiên quyết là bạn phải chọn cho mình một địa chỉ làm biển uy tín. 

Công ty Quảng cáo LTP tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công biển quảng cáo lâu năm nhất thị trường. Mỗi khách hàng đến với Quảng cáo LTP đều nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý cùng chế độ bảo hành ấn tượng. Chúng tôi sẽ có cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời từ A – Z như lập kế hoạch truyền thông, xin giấy phép quảng cáo, hỗ trợ thiết kế miễn phí, in demo và thi công chiến dịch.

Khác với những cơ sở khác, mỗi một sản phẩm của TLP đều được sử dụng nguyên liệu chất lượng. Với đội ngũ thi công nguyên nghiệp, quy trình kiểm định nghiêm ngặt, TLP cam kết đem đến cho khách hàng những biển hiệu chất lượng, bền bỉ nhất.

5. Các mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

5.1. Biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy là loại bảng hiệu hộp đèn được treo hoặc thả ở mặt tiền của thương hiệu. Loại biển này đa dạng về màu sắc, kích thước, nhưng thường thấy là ở dạng hình chữ nhật đối với biển đứng, dạng tròn, vuông hay elip ở dạng biển treo. Quảng cáo TLP thường sử dụng các chất liệu như mica, mica hút nổi, đèn led, bạt hiflex… để làm biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy quán cafe được treo ngoài mặt tiền
Biển vẫy quán cafe được treo ngoài mặt tiền

5.2. Biển quảng cáo LED ngoài trời

Biển quảng cáo LED ngoài trời là hình thức làm các loại biển quảng cáo ngoài trời bằng chữ 3D chất liệu mica, inox, đồng, alu… Các loại đèn này được sử dụng hệ thống đèn LED lồng bên trong. Khác với biển vẫy, loại biển LED quảng cáo ngoài trời này nhìn sẽ đẹp mắt hơn, độ nhận diện cao hơn. 

Mẫu biển hiệu gắn LED ấn tượng
Mẫu biển hiệu gắn LED ấn tượng

5.3. Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn

Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn là loại bạt tổng hợp từ sợi nhựa, rất bền và dai, cho phép in ấn thông tin, nội dung và hình ảnh. Biển bạt này thường được sử dụng dưới mặt đất, treo trên cửa hàng, làm banner, standee, pano áp phích và thậm chí các tấm billboard lớn trên các đường quốc lộ.

Với loại bạt thông dụng này, quảng cáo TLP sử dụng vật liệu để làm khung thường là sắt, thép không gỉ hoặc là khung nhôm mạ kẽm. Có nhiều loại bạt Hiflex để lựa chọn phù hợp với chiến dịch OOH.

Chiến dịch OOH trong quảng cáo
Chiến dịch OOH trong quảng cáo

5.4. Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi thường hay được dùng cho những bộ chữ và logo có kích thước lớn. Chúng thường được làm bằng Tole (Tôn), lắp trên những toà nhà, cao ốc.

Hệ thống biển quảng cáo ngoài trời ngân hàng Techcombank
Hệ thống biển quảng cáo ngoài trời ngân hàng Techcombank

5.5. Biển mặt alu, mặt kính và các vật tư đặc biệt

Đây là những biển quảng cáo ngoài trời thường gặp nhất. Chúng xuất hiện trên những con phố, mặt tiền của những cửa hàng, thương hiệu,… Loại biển này bề mặt được làm từ những chất liệu đặc biệt như Aluminium, kính cường lực, tấm ốp 3D, tấm mica,… và lót khung xương thép. Bộ chữ trên bền mặt được làm bằng ALu, inox, mica gắn LED, Điều đặc biệt của những tấm biển này là siêu bền. Các sản phẩm của Quảng cáo Thượng Lâm còn có thể bền bỉ tới 10 năm.

Thi công biển hiệu ngoài trời cửa hàng nội thất
Thi công biển hiệu ngoài trời cửa hàng nội thất

Quảng cáo Thượng Lâm luôn lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu cũng như mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. Từ đó, TLP tư vấn và đề xuất những giải pháp phù hợp nhất, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bảng hiệu miễn phí!

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 0922 883 222 – 0922 883 222
Email: TLPquangcao@gmail.com
Địa chỉ: D04-L34 An Phú, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay