9+ mẫu biển chức danh cho quân đội sang trọng nhất

bien chuc danh quan doi
Rate this post

Quân đội là môi trường luôn coi trọng sự trang nghiêm và tính cổ điển vì thế mà các sản phẩm trang trí sử dụng tại đây luôn cần đảm bảo những yếu tố đó. Với những yêu cầu đó thì trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẫu biển chức danh dành riêng cho môi trường quân đội

1. Tác dụng của biển chức danh cho quân đội

Biển chức danh có nhiệm vụ nói lên chức vụ cụ thể của mỗi cá nhân trong tập thể quân đội, nhờ chúng mà mọi người khi nhìn vào bất cứ vào ai đều có thể biết được đối tượng mình gặp gỡ là ai giữ chức vụ gì. Điều này khiến quá trình giao tiếp trở nên dễ dàng hơ. Hiện nay biển chức danh được làm từ nhiều vật liêu khác nhau như mica, đồng, gỗ trong đó thì gỗ và đồng đang được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả.

2. Đặc điểm biển chức danh dành cho quân đội

  • Chất liệu: Chất liệu làm biển chức danh phải đảm bảo những yêu cầu như chúng ta vừa nêu ra ở đầu bài đó là sự trang nghiêm và cổ điển. Đo đó 2 vật liệu được ưa thích sử dụng để làm biển chức danh đó là gỗ và đồng, ngoài ra thì mica trong cũng là một nguyên liệu được sử dụng nhưng chiếm tỉ lệ ít hơn.
  • Hình dạng: Có 2 hình dạng chính được sử dụng là đạng biển đứng và biển tam giác. Biển đứng sẽ được sử dụng nhiều hơn bởi chúng có 2 mặt tiện lợi trong quá trình sử dụng, biển tam giác thị lại thuận tiện cho người đối diện nhìn hơn bởi biển sẽ được nghiêng 1 góc 40 độ.
  • Quy cách sản xuất: Đối với mặt biển đồng thì phương pháp làm sẽ là ăn mòn film trên bề mặt đồng, phương pháp thủ công này sẽ đem lại những hoa văn họa tiết sắc nét cho mặt biển.

3. Các mẫu biển chức danh cho quân đội

bien chuc danh quan doi
Mẫu biển đế gỗ mặt mica thường được sử dụng cho các hội nghị bởi nó có tính cơ động cao

bien chuc danh quan doi

bien chuc danh quan doi

bien chuc danh quan doi

bien chuc danh quan doi

bien chuc danh quan doi

Trên đây là một số mẫu biển chức danh mà Quảng cáo Thượng Lâm thường xuyên sử dụng cho các đơn vị quân đội, Mỗi mẫu biển đều có một vẻ đẹp riêng với những họa tiết khác nhau. Để có thể hiểu về sản phẩm nhất thì quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế một cách chi tiết.

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn tại bài viết “Tổng hợp mẫu biển chức danh

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay