Đừng làm biển quảng cáo khi chưa nghiên cứu kỹ 4 yếu tố này

NGHIEN-CUU-KHI-LAM-BIEN-QUANG-CAO
Rate this post

Chúng ta phải thừa nhận với nhau một điều rằng việc sở hữu một tấm biển quảng cáo là bắt buộc đối với bất cứ một loại hình kinh doanh nào. Ở đây chúng tôi muốn ví biển quảng cáo như một “kim chỉ nam” đưa cửa hàng của bạn đi đến bến bờ thành công, ví dụ như thể để bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của biển quảng cáo do đó đừng hấp tấp khi bắt đầu làm biển quảng cáo nhé.  Hãy nghiên cứu kỹ những yếu sau đây trước khi làm biển quảng cáo hoặc trang hoàng lại tấm biển cũ kỹ của cửa hàng mình nhé.

Luật treo và sử dụng biển quảng cáo

Thị trường biển quảng cáo: Phép vua thua lệ làng

1. Lựa chọn thiết kế

Thiết kế chính là điều làm nên sự khác biệt của một tấm biển hiệu, để chắc rằng thiết kế của biển hiệu phát huy tối đa được hiệu quả của nó thì hãy lưu ý một số điều như sau:

  • Hãy chắc rằng thiết kế của biển hiệu phù hợp với loại hình kinh doanh cửa hàng hướng tới. Ví dụ như cửa hàng của bạn là một tiệm vàng thì tông màu chủ đạo nên là màu vàng và màu đỏ, shop thời trang thì nên chọn những thiết kế hiện đại.

bien hieu led

bien quang cao shop bo sua
Biển quảng cáo chất liệu Mica có LED trong nhà của shop bò sữa
  • Thiết kế phải phù hợp với loại hình kinh doanh: Tuy không có một quy tắc hay quy luật nào cho thiết kế biển nhưng theo như kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo của TLP Group thì mỗi loại hình kinh doanh đều có một phong cách riêng. Khi khách hàng nhìn vào tấm biển của cửa hàng mà biết luôn được loại hình kinh doanh thì sẽ là hoàn hảo nhất.
  • Ngoài ra thiết kế của cửa hàng sẽ tuyệt vời hơn nếu thể hiện được  cả sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng,

Bang hieu quan cafe

2. Chất liệu của biển

Chất liệu của biển là yếu tố thứ hai mà chúng ta nên quan tâm khi thiết kế biển quảng cáo. Cũng như thiết kế của biển, mỗi loại hình kinh doanh khác nhau thì chúng ta lại nên chọn chất liệu cho biển khác nhau, những chất liệu phổ biến trong ngành quảng cáo là mica, fomex, inox, tôn,…

  • Ví dụ như chất liệu inox vàng bóng ở dưới đây sẽ cực kỳ hợp với biển của tiệm spa

bien hieu inox dep

  • Như hình dưới đây ta có chất liệu tấm ốp 3D sẽ cực kỳ hợp quán karaoke

bien quang cao tam op 3d (2)

3. Bạn cần những loại biển quảng cáo nào?

  • Thứ nhất là một loại biển bắt buộc phải có là biển hiệu mặt tiền, biển hiệu mặt tiền chính là bộ mặt cửa cả cửa hàng của bạn, là phương tiện hữu hiệu nhất để đưa thương hiệu đến với khách hàng.

Tổng hợp biển quảng cáo mặt tiền đẹp nhất

bien op 3d

  • Thứ hai cửa hàng hay công ty của bạn cần một tấm biển vẫy. Biển vẫy nằm ở vị trí rất thuận lợi là ngay trước mặt khách hàng đi đường, Đối với nhứng khách hàng đi đường tất nhiên họ sẽ không có thời gian để ngước nhìn lên tấm biển hiệu của cửa hàng được, trong trường hợp này biển vẫy là “vũ khí” hữu hiệu nhất để khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn

Tổng hợp biển vẫy đẹp nhất

bien vay cho tiem spa
Biển vẫy chất liệu Mica hút nổi
  • Thứ ba là biển tên công ty: Những loại hình kinh doanh như cửa hàng, nhà hàng thi có lẽ sẽ không cần đến biển tên công ty nhưng đối với công ty hay doanh nghiệp việc sở hữu một tấm biển tên là điều bắt buộc. Biển tên công ty giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến công ty hơn…

Tổng hợp biển tên công ty đẹp và chuyên nghiệp

bien ten cong ty

  • Thứ tư ta có biển backdrop quầy lễ tân: Backdrop quầy lễ tân thường là logo công ty được gắn tại khu vực quầy lễ tân. Backdrop quầy lễ tân sẽ thích hợp đối với những công ty, cửa hàng, nhà hàng có không gian rộng.

Tổng hợp cực nhiều mẫu backdrop quầy lễ tân

4. Lựa chọn đơn vị thi công

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến khách hàng chính là nên lựa chọn một đơn vị thi công như thế nào. Đừng quá quan trọng đến việc một đơn vị quảng cáo nào đang đứng vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, hãy để ý đến sự tận tâm của đơn vị đó đến công cuộc làm biển quảng cáo của bạn. Sự tận tâm được thể hiện qua quá trình tư vấn, thái độ chăm sóc khách hàng, những đơn vị còn non trẻ như Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group chắc chắn quá trình làm biển quảng cáo sẽ tận tâm hơn cực kỳ nhiều so với các đơn vị khác.

Top 4 địa chỉ thi công biển quảng cáo uy tín nhất tại Hà Nội

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay