Tổng hợp các loại biển quảng cáo đẹp thông dụng nhất 2018-2019

Biển quảng cáo đẹp

Phải chăng bạn đang thắc mắc khi không biết hiện nay trên thị trường mẫu biển quảng cáo đẹp nào đang thịnh hành, thông dụng nhất. Nếu đây là băn khoăn của bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Các loại biển quảng cáo đẹp thông dụng

Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn

Biển quảng cáo in bạt
Biển quảng cáo in bạt

Biển quảng cáo đẹp in bạt hiflex không đèn hay còn gọi là biển quảng cáo pano, với khung biển quảng cáo được làm bằng sắt hộp mạ kẽm, sơn chống gỉ. Và mặt biển quảng cáo được làm bằng hạt hiflex in nội dung theo theo yêu cầu thiết kế sử dụng của từng đơn vị, khách hàng. Loại biển quảng cáo đẹp này phổ biến là bởi chúng có mức giá thành khá thành, chỉ dao động khoảng từ hơn 250k/biển.

Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn

Tiếp theo là dòng biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn, nó có mức giá thành cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 180.000 vnđ/m2. Tuy nhiên với biển quảng cáo in bạt hiflex có lót tôn sẽ có mức giá cao hơn là 300 đến 450k/m2, bảng hiệu tôn dán decal là 350 đến 490k/m2.

Biển in bạt có đèn chiếu sáng

Cùng mức độ sử dụng thông dụng cho biển quảng cáo đẹp là biển in bạt có đèn chiếu sáng, loại biển này thường được sử dụng khi cơ sở kinh doanh hoạt động thiên về buổi tối nhiều hơn. Với biển này bạn có thể kết hợp cùng với những hộp đèn hoặc có thể chiếu rọi chiếu sáng mặt biển quảng cáo từ phí bên ngoài. Biển quảng cáo có mức giá dao động 570-850k/m2.

Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu mica

Biển quảng cáo mica này được khá nhiều người ưa chuộng, vì chúng có tính thẩm mỹ khá cao cộng với chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều và quan trọng là chúng phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

bien op 3d

Biển quảng cáo đẹp chất liệu Alu

Kế tiếp biển quảng cáo ngoài trời mica chính là dòng biển quảng cáo từ chất liệu alu. Để loại biển quảng cáo này phát huy tối đa tác dụng của mình, bạn chỉ cần kết hợp chúng cùng với chữ nổi mica hoặc cùng với những bộ đèn phát sáng. Chắc chắn đó sẽ là tấm biển quảng cáo nổi bật, hấp dẫn cả ban ngày và trong cả đêm tối.

bien hieu quay thuoc

Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu gỗ

Do bởi trên thị trường hiện đã có quá nhiều những tấm biển quảng cáo bằng inox, do đó để tạo nên sự khác biệt. Hiện nay trên thị trường xuất hiện tấm biển quảng cáo bằng chất liệu gỗ, nó không chỉ tạo nên sự phá cách mà còn đem đến sự nổi bật vô cùng lớn cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kết hợp các gam màu nổi bật khác nhau khá độc đáo mà vẫn tuân thủ nguyên tắc phối màu.

bien hieu alu

Biển quảng cáo đẹp dạng led vẫy

Biển quảng cáo led vẫy hay đó cũng chính là biển quảng cáo điện tử. Hiện đang là một trong những biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đơn giản vì biển không chỉ có chi phí giá thành hợp lý mà còn rất bắt mắt, nhất là trong đêm tối. Vì thế ngay từ những ngày đầu ra mắt biển quảng cáo dạng led vẫy đã trở nên thu hút với nhiều khách hàng.

Biển quảng cáo led vẫy
Biển quảng cáo led vẫy

Biển quảng cáo led ma trận

Nói tới biển quảng cáo dạng led thì không thể bỏ qua biển quảng cáo led ma trận, đây là dòng biển quảng cáo được xây dựng bằng hệ thống đèn led với nhiều gam màu đèn khác nhau. Từ màu cam cho đến màu xanh, màu hồng. Tuy nhiên bạn cũng có thể chỉ sử dụng một gam màu duy nhất cho biển quảng cáo cũng hoàn toàn được.

Như vậy trên đây là những biển quảng cáo đẹp và thông dụng nhất năm 2018 mà bạn có thể lựa chọn

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button