Địa chỉ làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín bạn nên biết

bang-hieu-cafe-dep

Biển quảng cáo được ví như đối mắt hấp dẫn cho các cửa hàng, doanh nghiệp khi thu hút khách hàng đến với mình. Và nếu như không có tấm biển hiệu đó thì chắc chắn bạn sẽ phải lãnh chịu hậu quả tổn thất vô cùng lớn khi phải đối mặt với những cạnh tranh khác nhau trên thị trường. Do đó dù cho bạn có kinh doanh bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng cần có đến cho mình những tấm biển quảng cáo để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt bạn với đối thủ, đồng thời cũng sẽ dễ dàng hơn khi xác định những dịch vụ khác đi kèm mà bạn có.

Tuy nhiên tấm biển quảng cáo chỉ có thể phát huy được hết tác dụng của mình khi bạn tìm chọn đúng địa chỉ làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín chất lượng. Dưới đây sẽ là thương hiệu làm bảng hiệu uy tín tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua.

Làm biển quảng cáo Hà Nội đẹp tại công ty uy tín
Làm biển quảng cáo Hà Nội đẹp tại công ty uy tín

Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm

Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm là một trong những công ty có nhiều năm hoạt động trong nghề, do đó sẽ rất dễ dàng để có thể thiết kế cho bạn những tấm biển quảng cáo ưng ý, phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn làm sao cho thật hợp lý.

Quảng cáo Thượng lâm chuyên làm các loại biển sau

BIỂN HIỆU CHỮ NỔI MICA

bien-ten-cong-ty

BIỂN TÊN CÔNG TY

bien-hop-den-hut-noi

BIỂN VẪY

bien-quang-cao-led

BIỂN QUẢNG CÁO LED

BIỂN CHỨC DANH

tranh-dien-mica-sieu-mong

TRANH ĐIỆN MICA

BIEN-QUANG-CAO-TOA-NHA

BỘ CHỮ CÁO TÒA NHÀ

BACKDROP QUẦY LỄ TÂN

MÀN HÌNH LED

  • Bên cạnh đó chất lượng phục vụ của công ty cũng khá ổn, nhân viên không chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế thi công mà còn rất nhiệt tình trong tư vấn để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Bởi một trong những khó khăn của khách hàng là họ thường bị thiếu hụt ý tưởng cũng như không biết phải làm như thế nào, lựa chọn chất liệu gì để có thể xây dựng lê tấm biển quảng cáo phù hợp với thương hiệu, dịch vụ của họ cung cấp cho thị trường. Vì thế với những kinh nghiệm của đôi ngũ nhân viên, sẽ giúp bạn không chỉ trong việc gợi ý, hoàn thành ý tưởng mà còn giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp trong thiết kế biển hiệu hiệu quả.
  • Ngoài ra đó là mức giá thành thiết kế và thi công biển hiệu cũng khá cạnh tranh trên thị trường. Tâm lý khách hàng thường bị xao động bởi những tấm biển quảng cáo giá rẻ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ đảm bảo cho bạn có tấm biển hiệu giá rẻ mà lại có chất lượng. Do đó thấu hiểu tâm lý và nỗi băn khoăn của khách hàng, Thượng Lâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mặt giá cả để bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin thiết kế biển quảng cáo dành cho chúng tôi.

Quy trình làm việc của Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm

Đế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty, chúng tôi hình thành cho mình quy trình thiết kế biển quảng cáo như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Bước này chúng tôi sẽ có sự nắm bắt và cập nhật thông tin của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm cũng như mong muốn về tấm biển hiệu.
  • Xử lý thông tin và lên bản vẽ sơ thảo: Sau đó sẽ triển khai hình thành ý tưởng đáp ứng mong muốn của khách hàng
  • Hình thành bản vẽ chi tiết và báo giá: Khi bạn đã đồng ý với bản vẽ chi tiết cũng như mức giá thì khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Còn nếu bạn chưa đồng ý với bất cứ điều gì công ty sẽ không tự ý thay đổi.
  • Nghiệm thu và trao cho khách hàng.

Liên hệ với quảng cáo thượng lâm tại

Địa chỉ: Số 215, ngõ 42, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096 2468 882 – 024 665 29 665

Email: Info@tlp-group.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay