20 mẫu bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng

bang hieu dung mica

1. Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là những mẫu bảng hiệu khá quen thuộc khi chúng ta đi trên đường. Nó là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường nhất. Những người đi đường đặc biệt là những người đi ô tô hay xe máy sẽ không có thời gian để ý những tấm biển hiệu chính của bạn, khi đó những tấm biển hiệu đứng xuất hiện ngay trước mắt người đi đường sẽ thể hiện sự hiểu quả của nó.

2. Cửa hàng nào nên sử dụng biển hiệu đứng?

Biển hiệu đứng là cách khá tốt để thu hút khách hàng nhưng không phải cửa hàng nào cũng nên sử dụng dạng biển này. Biển hiệu đứng sẽ cực hợp đối với các hàng ăn nhỏ và vừa như quán bia, quán nhậu, hay các quán cafe, đôi khi các hiệu thuốc hay cửa hàng tạp hóa cũng có thể sử dụng.

3. Biển hiệu đứng như thế nào để thu hút nhất?

  • Kích thước biển hiệu đứng: Biển hiệu đứng không được quá to và cũng không được quá nhỏ. Kích thước trung bình mà bạn nên sử dụng sẽ là chiều cao từ 1m2-1m6 chiều rộng từ 60cm-80cm.
  • Nội dung: Biển hiệu đứng của bạn sẽ có 3s để truyền tải sản phẩm của cửa hàng đến người đi đường, do đó bảng hiêu của bạn cần có nội dung giới thiệu đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Đáp ứng đầy đủ những thông tin như thế bảng hiệu của bạn sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó.
  • Lưu ý thêm: Phông chữ và cách thiết kế của biển nên đơn giản và dễ nhìn nhất cho khách hàng. Nếu loại hình dịch vụ của bạn nhắm đến khách hàng vào buổi tối thì nên có hệ thống LED phía trong biển để đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy.

4. Những mẫu bảng hiệu đứng

  • Biển in bạt khung sắt: Dạng biển này là biển hiệu đứng đơn giản nhất, nó hay được sử dụng tại các cửa hàng, quán nhỏ. Dạng biển này dễ thi công, giá thành rẻ nhưng sẽ không có hệ thống LED.

Xem thêm:

Tổng hợp 30 mẫu bảng hiệu đẹp nhất trên toàn quốc

Tổng hợp mẫu biển tên công ty đẹp và chuẩn nhất

bang hieu dung

bang hieu dung in bat

bang hieu dungbang hieu dung

  • Biển hiệu đứng hộp đèn: Biển hiệu đứng dạng này có dạng hộp, khung được gia cố bằng nhôm, phía trong sẽ được lắp đèn neon để biển thu hút hơn trong đêm tối.

bang hieu dung hop den

bien hieu dung hop den

bang hieu dung hop den

bang hieu dung hop den

  • Biển Mica đứng: Biển được làm từ Mica, nội dung biển được in UV hoặc cán decan. Dạng biển này bạn sẽ bắt gặp trong ngân hàng, trung tâm thương mại.

bien hieu mica dung

bang hieu dung mica

bang hieu mica dung

  • Biển đứng mica hộp đèn: 

bien hop den mica dung 

bien mica dung sieu mong

bien mica hop den dang dung

Nếu quý khách có nhu cầu thi công các loại biển hiệu đứng thì hãy liên hệ ngay đến công ty quảng cáo Thượng Lâm nhé.

 

20 mẫu bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng
5 (100%) 2 vote[s]

Bình luận

Call Now Button