4 bước cơ bản tự thiết kế biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

tự thiết kế biển quảng cáo
Rate this post

Cách thức tiếp cận khách hàng bằng biển quảng cáo ngoài trời đã thay đổi theo dòng thời gian và nhu cầu. Dưới đây là 5 bước cơ bản tự thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp mà bạn có thể áp dụng để thu hút khách hàng cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

Đi thẳng vào “câu chuyện”

Biển quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo ngoài trời

Nếu như vị trí đặt tấm biển quảng cáo này nằm ngay trên dọc đường quốc lộ, hoặc tại các trục đường chính, đường quốc lộ của các thành phố lớn. Tấm biển quảng cóa của bạn không giúp người dùng hình dung ra điều gì cũng như điều bạn muốn nói thì chắc chắn rằng sẽ chẳng thể nào in đậm trong tâm trí của khách hàng.

Vậy để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng bằng cách tự thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thì bạn nên có những thông điệp gần gũi với thị trường khách hàng bạn muốn tiếp cận. Từ đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn thể hiện, tiếp thị sản phẩm của mình. Tốt hơn những thông điệp nên thể hiện luôn điều bạn muốn nói, tránh có nhiều ngụ ý, ẩn dụ khách hàng sẽ bị khó hiểu.

Tự thiết kế biển quảng cáo với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Bởi trung bình mỗi người khi đi ngang qua tấm biển quảng cáo, họ chỉ có khoảng từ 5 đến 10 giây để nhìn lên tấm biển quảng cáo của bạn. Do đó bạn chỉ nên để tấm biển quảng cáo với slogan không quá 7 chữ. Thông điệp nên là những đoạn text văn bản rõ ràng, dễ nhìn, ngắn gọn và xúc tích.

Tự thiết kế biển quảng cáo ngoài trời với thông điệp dễ hiểu
Tự thiết kế biển quảng cáo ngoài trời với thông điệp dễ hiểu

Tính dễ đọc của biển quảng cáo ngoài trời

Yếu tố dễ đọc cũng là điều bạn cần quan tâm hay đó cũng chính là bước tiếp theo để bạn có thể thiết kế cho mình tấm biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt.

Nên sử dụng những kiểu chữ đơn giản, không quá cách điệu vì nó sẽ gây sự khó chịu cho mắt. Khách hàng sẽ lười đọc dẫn tới việc khách hàng không nhớ đến sản phẩm của bạn.

Sử dụng màu sắc tương phản với ánh sáng
Sử dụng màu sắc tương phản với ánh sáng

Hạn chế sử dụng màu sắc sặc sỡ khi tự thiết kế biển quảng cáo

Điều này bạn cần lưu ý là bởi do ánh sáng ngoài tròi vốn là ánh sáng tự nhiên có phần bị chói, hơn nữa biển quảng cáo ngoài trời thường để trên cao nên khi sử dụng những gam màu sáng, quá sặc sỡ khó lòng sẽ khiến cho người nhìn bị nhực mắt khó chịu không thể nhìn rõ sản phẩm bạn là gì, thương hiệu và thông điệp cũng vì thế mà sẽ không thể tiếp cận với khách hàng. Nên sử dụng những màu tương phản với ánh sáng với nhau để giúp bạn quảng bá hình ảnh và tiếp thị khách hàng tốt hơn.

Trên đây là 4 bước cơ bản hay cũng chính là 5 lưu ý bạn cần biết khi tự thiết kế biển quảng cáo ngoài trời.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay