Thiết kế biển quảng cáo bán chè hiệu quả ấn tượng

biển quảng cáo bán chè
Rate this post

Thiết kế biển quảng cáo bán chè đẹp, ấn tượng thu hút khách hàng có 1 0 2 dành cho người lần đầu mới làm biển quảng cáo bán chè.

Chè, một loại món ăn vặt truyền thống của người Việt, không quá đặc biệt nhưng lại luôn thu hút được người dùng thưởng thức trong cả 4 mùa thời tiết. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của những quán chè này trên nhiều con phố để nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nên nếu bạn đang kinh doanh món chè này thì ngoài tuyệt chiêu nấu chè ngon, chất lượng thì còn cần có biển quảng cáo bán chè ấn tượng để có thể thu hút khách hàng nhiều hơn. Trong chia sẻ dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn khi thiết kế biển quảng cáo bán chè cần lưu ý.

Thiết kế biển quảng cáo bán chè hiệu quả

Màu sắc của biển quảng cáo bán chè

Biển quảng cáo chè đẹp với màu sắc đơn gian
Biển quảng cáo chè đẹp với màu sắc đơn giản

Với sản phẩm kinh doanh là chè thì bạn không cần sử dụng những gam màu sắc quá nổi bật hay phá cách. Bởi nó là món ăn truyền thống gắn liền với văn hóa của người Việt, vì thế khi nhắc tới món ăn này người ta sẽ có sự liên tưởng đến sự thanh nhã, thư thái như một “hồn cốt” rất riêng thuộc về không gian văn hóa cổ truyền.

Thiết kế biển quảng cáo bán chè nổi bật thương hiệu

Bạn nên tập trung làm nổi bật tên thương hiệu chè của mình để khách hàng có thể nhớ tới bạn lâu hơn, ấn tượng hơn. Bạn có thể làm nổi bật thương hiệu bằng cách sử dụng logo thương hiệu dễ nhớ thân thiện với khách hàng.

Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo về sự hài hòa về màu sắc cùng với logo, tạo cảm giác ưa nhìn, thuận mắt. Tấm biển quảng cáo có chiều sâu và thể hiện tính nghệ thuật cao sẽ dễ dàng gây tiếng vang lớn và in hằn sâu trong trí nhớ của khách hàng.

Biển quảng cáo bán chè ấn tượng
Biển quảng cáo bán chè ấn tượng

Thiết kế biển quảng cáo bán chè nên chú ý cố gắng đưa nhiều hình ảnh

Bạn nên giới thiệu về món chè đặc trưng của quán sau đó sẽ được bổ sung xung quang bằng những hình ảnh của những món ăn vặt khác. Điều này vừa giúp khách hàng hình dung về sản phẩm chính của bạn cũng như những món ăn phụ khác đi kèm.

Lưu ý, bạn cần có sự sáng tạo về hình ảnh để trở nên độc đáo hơn để tránh bị na ná gần giống với những quán chè khác trên thị trường. Để làm điều này bạn cần có sự quan sát từ những quán chè khác đồng thời cần nhờ đến đội ngũ thiết kế và in biển quảng cáo bán chè chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thiết kế những tấm biển hiệu đẹp mắt, độc đáo theo phong cách riêng, bản quyền riêng không bị trùng lặp với thương hiệu nào.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay