Ưu nhược điểm biển quảng cáo led ma trận

Ấn tượng với biển quảng cáo led ma trận. Được thiết kế dựa trên công nghệ sản xuất mới, biển quảng cáo led ma trận có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm biển quảng cáo led ma trận dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

3 lý do bạn nên làm biển quảng cáo led

Biển quảng cáo led ma trận là gì?

Biển quảng cáo ma trận
Biển quảng cáo ma trận

Biển quảng cáo led ma trận là những tấm biển quảng cáo có thiết kế bằng một hệ thống đèn led chiếu sáng được lắp đặt trên biển quảng cáo.

Hệ thống đèn led này sẽ phụ thuộc vào hàng và cột trên biển quảng cáo. Ví dụ biển quảng cáo có 8 hàng và 16 cột thì sẽ cần đến 124 bóng đèn led xếp theo hàng. Và chính vì thế mà người ta gọi đó là biển quảng cáo led ma trận.

Việc bố trí bóng đèn này sẽ giúp cho biển quảng cáo đạt hiệu ứng cao nhất khi tiếp thu hút khách hàng đến với mình. Những hình ảnh và thông tin trên biển quảng cáo cũng từ đó mà sẽ trở nên rõ nét hơn, sáng tạo hơn sinh động hơn.

Thông thường với dạng biển quảng cáo led ma trận này sẽ có 3 gam màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.

Biển quảng cáo ma trận
Biển quảng cáo ma trận

Ưu điểm của biển quảng cáo led ma trận

Với biển quảng cáo led ma trận này sẽ cho phép người dùng thay đổi bất cứ nôi dụng nào trên biển quảng cáo khi có nhu cầu một cách dễ dàng. Khi đó bạn chỉ cần lặp lại nội dung trên biển quảng cáo bằng phần mềm kết nối với máy tính là được.

Nội dung trên biển quảng cáo led ma trận sẽ có sự đa dạng, sự đa dạng được thể hiện từ dòng chữ cho đến các hình ảnh, ký hiệu hay kích thước của biển quảng cáo led ma trận cũng rất đa dạng, bạ có thể treo đặt chúng trong nhà hay ngoài trời tùy ý.

Biển quảng cáo ma trận
Biển quảng cáo ma trận

Nhược điểm biển quảng cáo led ma trận

Tuy đa dạng về mặt kích thước nhưng nó sẽ thích hợp hơn với những biển quảng cáo led ma trận có kích thước lớn. Do đó vị trí thích hợp dành cho mẫu biển quảng cáo này cũng chính là đại sảnh, văn phòng lớn.

Chi phí thiết kế biển quảng cáo led ma trận này khá lớn so với những tấm biển quảng cáo khác. Chính xác mức giá cả thi công chỉ đứng sau tivi led.

Vấn đề bảo trì, bảo dưỡng biển quảng cáo cũng cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.  Mà sẽ không thể tự thực hiện được, nếu không có kỹ năng kinh nghiệm.

Ưu nhược điểm biển quảng cáo led ma trận
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận

Call Now Button