Tìm hiểu biển quảng cáo led ma trận 3 màu là gì?

Biển quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là một trong những mẫu biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản cần biết về biển quảng cáo led ma trận 3 màu.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là gì?

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Biển quảng cáo led có 2 hình thức là biển quảng cáo led ma trận 3 màu và biển quảng cáo led một màu, trong đó thì biển quảng cáo led 3 màu được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P10, P12, P16, P20…..

Đó là một bảng mà trong đó đèn led được bố trí theo hành và cột chứ không phải theo hình thù như những loại biển quảng cáo nào khác. Và số đèn led cũng từ đó mà sẽ được tính ra, ví dụ như với biển quảng cáo 8 hàng và 16 cột thì sẽ tương ứng với 124 bóng đèn led xếp theo hàng.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Và việc bố trì nhiều hệ thống đèn led như vậy trên biển quảng cáo sẽ giúp đem lại hiệu ứng cao cho người dùng sử dụng hay nó cũng sẽ giúp hiển thị các thông tin, hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được tốt hơn.

Thông thường với biển quảng cáo đèn led sẽ hiện thị những gam màu như một màu xanh hoặc một màu đỏ, màu vàng. Và với những biển quảng cáo như vậy nó được gọi là biển quảng cáo led một màu.

Còn với biển quảng cáo led ma trận 3 màu có nghĩa là ở tại mỗi điểm cắm sẽ có khoảng từ 2 đến 3 bóng đèn led cùng gắn tạo thành một ma trận về màu sắc. Và khi đó biển quảng cáo sẽ hiển thị lên 3 màu sắc khác nhau, thể hiện ý tưởng rõ ràng của người làm biển quảng cáo.

Làm biển quảng cáo led ma trận 3 màu ở đâu Hà Nội

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo led ma trận 3 màu uy tín tại Hà Nội. Thì công ty In và Quảng Cáo Thượng Lâm chính là đia chỉ chúng tôi cung cấp cho bạn.

Tại đây công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế họ sẽ đem đến cho bạn không chỉ là những khuyên bổ ích trong quá trình thiết kể biển quảng cáo led ma trận này. Mà còn tư vấn sao cho tấm biển quảng cáo của bạn trở nên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, với thị hiếu sử dụng trên thị trường và cả mức kinh phí chi trả cũng như với từng loại hình sản phẩm của bạn. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết khác.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button