Tìm hiểu biển quảng cáo led ma trận 3 màu là gì?

Biển quảng cáo led ma trận
Rate this post

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là một trong những mẫu biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản cần biết về biển quảng cáo led ma trận 3 màu.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

1. Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là gì?

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Biển quảng cáo led có 2 hình thức là biển quảng cáo led ma trận 3 màu và biển quảng cáo led một màu, trong đó thì biển quảng cáo led 3 màu được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10

Thông thường với dạng biển quảng cáo led ma trận này sẽ có 3 gam màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Và việc bố trì nhiều hệ thống đèn led như vậy trên biển quảng cáo sẽ giúp đem lại hiệu ứng cao cho người dùng sử dụng hay nó cũng sẽ giúp hiển thị các thông tin, hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được tốt hơn.

Thông thường với biển quảng cáo đèn led sẽ hiện thị những gam màu như một màu xanh hoặc một màu đỏ, màu vàng. Và với những biển quảng cáo như vậy nó được gọi là biển quảng cáo led một màu.

Còn với biển quảng cáo led ma trận 3 màu có nghĩa là ở tại mỗi điểm cắm sẽ có khoảng từ 2 đến 3 bóng đèn led cùng gắn tạo thành một ma trận về màu sắc. Và khi đó biển quảng cáo sẽ hiển thị lên 3 màu sắc khác nhau, thể hiện ý tưởng rõ ràng của người làm biển quảng cáo.

2. Ưu điểm của biển quảng cáo LED ma trận

Với biển quảng cáo led ma trận này sẽ cho phép người dùng thay đổi bất cứ nôi dụng nào trên biển quảng cáo khi có nhu cầu một cách dễ dàng. Khi đó bạn chỉ cần lặp lại nội dung trên biển quảng cáo bằng phần mềm kết nối với máy tính là được.

Biển LED ma trận được cấu tạo từ nhiều tấm module với nhau nên về kích thước thì chúng ta hoàn thoàn có thể thiên biến vạn hóa. Việc đa dạng về kích thước khiến cho chúng ta có thể sử dụng mẫu biển này ở mọi mặt bằng.

3. Nhược điểm của biển quảng cáo LED ma trận

  • Khi đến với biển LED ma trận thì chắc chắn sẽ có một lý do mà quý khách còn do dự, đó chính là mức giá của chúng sẽ cao hơn các loại biển khác. Tuy nhiên thì với những thứ mà chúng mang lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

4. Những tiêu chuẩn cần có khi làm biển quảng cáo LED ma trận

Chất liệu sử dụng trong dạng biển quảng cáo đèn led này là mica hoặc Alu. Khi đã có vật liệu bạn tiến hành cắt rạch các vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước như thiết kế ban đầu. Sau đó ghép tấm cắt vào khung biển quảng cáo đảm bảo không bị thừa.

Tính thẩm mỹ được coi là yếu tố quan trọng của sự thành công biển quảng cáo đèn led. Bạn có thể kết hợp chúng cùng với nhiều loại màu sắc khác nhau cũng như các cỡ chữ thích hợp. Do đó chỉ cần khéo léo kết hợp giữa các gam màu sắc là bạn đã hoàn toàn có thể tạo nên cho mình biển quảng cáo đèn led dạng hộp đẹp tuyệt vời và những nội dung thông tin cũng trở nên rõ ràng.

Đặc biệt chú ý về nội dung của biển quảng cáo cần được làm nổi bật nhưng không bị lóa mắt bởi nhiều chữ, hoặc sử dụng những gam màu sắc không có sự tương đồng và cộng hưởng lẫn nhau.

5. Làm biển quảng cáo led ma trận 3 màu ở đâu Hà Nội

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu
Biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Để sở hữu những tấm biển quảng cáo hộp này có tính thẩm mỹ cao và đồng thời cũng tiếp cận với khách hàng dễ dàng bạn cần lựa chọn cơ sở thiết kế biển quảng cáo đèn led dạng hộp chuyên nghiệp và uy tín.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế biển quảng cáo dạng led, trong đó phải nhắc đến Công ty cổ phần công nghệ quảng cáo TLP tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu biển quảng cáo khác nhau, chứ không riêng với biển quảng cáo đèn led dạng hộp. Vì thế khi đến đây đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn về kích thước, cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa giữa các mẫu biển quảng cáo.

Đồng thời mức giá cả mà công ty áp dụng cho thị trường ở mức phải chăng, nhằm  tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi làm biển quảng cáo  đèn led dạng hộp nói riêng và biển quảng cáo  nói chung.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay