Tổng hợp vật liệu thi công biển quảng cáo máy lọc nước giá rẻ

Biển quảng cáo máy lọc nước

Biển quảng cáo là điểm nhấn không thể thiếu của bất cứ cơ sở kinh doanh nào. Vì nó như đại diện cho toàn bộ thương hiệu, hình ảnh của công ty gắn kết với khách hàng. Nhưng tuy nhiên làm biển quảng cáo cũng cần đầu tư một khoản kinh phí tương đối, do vậy để giúp bạn tiết kiệm chi phí, Công ty In và Quảng Cáo Thượng Lâm sẽ giới thiệu đến bạn vật liệu in biển quảng cáo máy lọc nước giá rẻ.

Vật liệu thi công biển quảng cáo máy lọc nước giá rẻ

Làm biển quảng cáo máy lọc nước bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo máy lọc nước
Biển quảng cáo máy lọc nước

Đây là vật liệu giá rẻ phổ biến nhất trong thiết kế thi công bất cứ loại biển quảng cáo nào. Về cấu trúc biển quảng cáo bằng chất liệu bạt hiflex là nhựa PVC màu trắng sữa được phủ lên bề mặt một lớp màng bảo vệ có độ co giãn khá tốt. Và loại chất liệu này bạn hoàn toàn có thể in ấn nhiều loại hình ảnh, thông điệp cùng lúc mà vẫn đảm bảo độ đẹp.

Làm biển quảng cáo máy lọc nước bằng chất liệu decal

Chất liệu decal là tấm giấy in một mặt chất lượng coa, và mặt còn lại thì chúng thường có băng keo để bóc và dán. Loại chất liệu này sẽ giúp cho những tấm biển quảng cáo máy lọc nước  khắc phục hạn chế biển chữ nổi, biển màn hình led cũng như khả năng thể hiện hình ảnh và màu sắc tối ưu.

Chất liệu nhựa mica trong, mica màu

Tiếp đến bạn có thể làm biển quảng cáo máy lọc nước bằng chất liệu nhựa mica trong và mica màu. Bề mặt mica phẳng mịn, bóng đều khá đẹp mắt nên khi kết hợp với đèn chiếu sáng hắt xuyên hoặc hắt sáng trực tiếp sẽ tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp mắt đến không ngờ bằng hiệu ứng đèn phát sáng này. Vì thế khi lựa chọn chất liệu này, biển quảng cáo bằng nhựa mica trong của bạn không những sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Biển quảng cáo máy lọc nước
Biển quảng cáo máy lọc nước

Chất liệu nhôm alu trong làm biển quảng cáo máy lọc nước

Nhôm cũng là một trong những vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Không những rẻ mà chất liệu này còn đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài dành cho bạn.

Làm biển quảng cáo máy lọc nước bằng đồng

Với đồng sẽ đem đến cho bạn những chất liệu quảng cáo có đường nét sang trọng, độ bền. Ngoài ra bạn cũng có thể làm biển quảng cáo bằng đồng chữ nổi gắn thêm đèn led sang trọng cũng rất hài hòa và đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo.

Như vậy với những chất liệu làm biển quảng cáo máy lọc nước này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình tấm biển quảng cáo phù hợp và ưng ý nhất.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !