Những mẫu biển cần xem khi làm biển quảng cáo cho cửa hàng xe máy

Rate this post

Biển quảng cáo xe máy nơi sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng một cách tốt nhất có thể, đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh và sự cạnh tranh trên thị trường. Vậy xu thế làm biển quảng cáo xe máy 2021 là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2021

1. Những tiêu chuẩn của một tấm biển quảng cáo của cửa hàng sửa chữa xe máy

  • Thiết kế với font chữ to: Những showroom và cửa hàng sửa chữa xe máy thường năm ở những vị trí có mặt tiền lớn, giao thông qua lại nhộn nhịp chính vì thế để thu hút khách hàng thì một tấm biển hiệu với các chi tiết chữ to rõ ràng là điều cần thiết.
  • Màu sắc chủ đạo: Với sự ảnh hưởng rộng rãi của hệ thống cửa hàng Honda thì thường màu đỏ sẽ là màu nền và màu trắng cho phần chữ, ngoài ra chúng ta có thể chọn màu xanh để kết hợp trên biển của mình. Việc chọn đúng màu sắc chủ đạo sẽ là một cách để tăng độ nhận diện thương hiệu
  • Chất liệu sử dụng: Chất liệu sử dụng cho các mẫu biển của cửa hàng xe máy cũng tương đối quen thuộc khi chỉ sử dụng nền alu và chữ mica, đặc biệt là chúng ta không cần những chất liệu hào nhoáng như Inox bởi chúng thực sự không cần thiết.

Trên đây là một số những tiêu chuẩn khi thực hiện công trình biển hiệu cho của hàng, showroom xe máy, để hiểu rõ hơn thì đừng ngần ngại liên hệ tới Quảng Cáo TLP, chúng tôi sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo

2. Tác dụng của một tấm biển quảng cáo cho cửa hàng sửa chữa xe máy

  • Thu hút khách hàng: Đây chắc chắn là tác dụng đầu tiên của một tấm biển hiệu, chúng sẽ cung cấp đến khách hàng tên, địa chỉ, dịch vụ, giúp khách hàng tìm đến một cách dễ dàng. Nói cách khàng thì một tấm biển hiệu là phương pháp marketing truyền thống mà cửa hàng nào cũng không thể thiếu.
  • Tăng nhận diện thương hiệu: Hãy đồng nhất biển hiệu của mình với các  logo, slogan mà bạn sử dụng trên môi trường internet để tạo được sự đồng nhất về  thương hiệu, ĐIều này tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng trong mắt khách hàng.
  • Làm đẹp bộ mặt cửa hàng: Một tấm biển hiệu sẽ là bộ mặt đại diện cho cả cửa hàng vì thế hãy đầu tư để sản phẩm đầu ra có một sản phẩm tốt nhất.

3. Những mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng xe máy

bien quang cao cua hang xe may

bien quang cao cua hang xe may

bien quang cao cua hang xe may

bien quang cao cua hang xe may

bien quang cao cua hang xe may

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay