Những lưu ý làm biển quảng cáo giặt là uy tín tại Hà Nội

bien quang cao tiem giat la
Rate this post

Cửa hiệu giặt là của bạn sẽ trở nên uy tín và thu hút nhiều khách hàng hơn, khi sở hữu cho mình tấm biển quảng cáo giặt là. Vậy nếu bạn mới bắt đầu đi vào kinh doanh hiệu giặt quần áo và đang mong muốn tìm kiếm cho mình tấm biển quảng cáo cho thương hiệu của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu biển quảng cáo giặt là cũng như những lưu ý khi làm biển quảng cáo cho sản phẩm này dưới đây.

1. Tại sao cần sử dụng biển quảng cáo cho tiệm giặt là

  • Công cụ marketing hiệu quả: Có thể bạn chưa biết rằng làm biển quảng cáo cũng là một cách marketing cho cửa hàng của mình khi chúng có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả và thật sự rằng không một cửa hàng, công ty nào lại ko sử dụng biển quảng cáo.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Bộ mặt cửa hàng luôn là vị trí tối quan trọng, biển hiệu sẽ giúp cho bộ mặt của cửa hàng trọn vẹn và trông khang trang hơn bội phần.

2. Nên sử dụng vật liệu nào cho biển hiệu

  • Bộ chữ: Phần này là trong tâm của mọi chiếc biển quảng cáo nên chúng ta cần sử dụng chất liệu có thể làm nổi bật chúng nhất. Vật liệu chúng ta nên sử dụng là mica với hệ thống led siêu sáng trong thân chữ. Chữ mica là phương án hiệu quả nhất khi chúng có giá thành thấp và sự thu hút ấn tượng.  Ngoài ra quý khách có thể chọn phương án chữ inox khi cần một sản phẩm sang trọng hơn.
  • Nền biển: 90% lượng biển hiện nay đều sử dụng tấm alu làm nền biển, chúng có 2 mặt nhôm và lớp nhựa ở giữa và có đặc điểm mỏng, nhẹ, nhiều màu sắc. Đối với nền biển thì nó sẽ được đặt trên hệ thống khung xương sắt hộp cực kì chắc chắn.

3. Những mẫu biển quảng cáo ấn tượng nhất cho tiệm giặt là

bien quang cao tiem giat la

bien quang cao tiem giat la

bien quang cao tiem giat la

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ, SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay