Những lý do nên sử dụng biển quảng cáo đèn led vẫy

biển quảng cáo đèn led vẫy

Biển quảng cáo đèn led vẫy là một trong những loại biển quảng cáo đèn led đang khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Biển quảng cáo led sở hữu những tính năng nổi trội hơn nhiều so với những loại biển quảng cáo khác. Để hiểu hơn về loại biển quảng cáo này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Ưu điểm biển quảng cáo đèn led vẫy

Biển quảng cáo đèn led thu hút ánh nhìn
Biển quảng cáo led thu hút ánh nhìn

Biển quảng cáo đèn led vẫy hay còn gọi với cái tên ngắn gọn hơn là biển led vẫy. Đây là loại biển quảng cáo mang lại hiệu suất quảng cáo khá tốt, có thể nói là vượt trội.

Biển quảng cáo thu hút ánh nhìn của khách hàng bằng những đèn led nhấp nháy, đặc biệt biển sử dụng được cả 2 mặt để bạn dễ dàng hơn trong việc thu hút và tiếp cận với khách hàng.

Bởi tính chất của dòng biển quảng cáo này chính là mẫu biển quảng cáo đèn led có nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng hiệu ứng nhấp nháy nên việc chúng thu hút ánh nhìn của người qua đường là điều dễ hiểu.

Biển quảng cáo đèn led tiết kiệm điện
Biển quảng cáo led tiết kiệm điện

Hơn nữa biển quảng cáo đèn led dạng vẫy được gắn tại những vị trí trên cao, vị trí mà không phải với dòng biển quảng cáo nào cũng có thể gắn. Điều này hỗ trợ không hề nhỏ khi thu hút khách hàng từ phía đằng xa tới.

Biển quảng cáo đèn led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như chủng loại. Tuy nhiên có những kích thước sau người dùng rất hay ưa chuộng và sử dụng đó là 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm. Những kích thước này vừa dễ di chuyển, lắp đặt lại cũng phù hợp với nhiều diện tích không gian cửa hàng công ty.

Bên cạnh đó với dòng biển quảng cáo led vẫy này còn rất tiết kiệm điện năng, theo ước tính của chúng tôi nó chỉ mất khoảng 1/5 so với các công nghệ chiếu sáng khác. Từ đó chi phí cho việc sử dụng điện năng chạy biển quảng cáo led sẽ được tiết kiệm ở mức cao nhất.

Và ưu điểm tiếp theo mà biển quảng cáo đèn led vẫy có, đó chính là những nội dung trên biển quảng cáo led không những chỉ thu hút bằng hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy mà chúng còn rất rõ ràng. Chữ không bị nhòe, không bị lóe khi nhìn lên, đặc biển biển quảng cáo có thể sử dụng cả ban ngày và cả buổi tối.

Do vậy với những đặc điểm mình có, biển quảng cáo đèn led vẫy là một trong những loại biển quảng cáo rất xứng đáng để người dùng sử dụng trong chiến lược kinh doanh marketing của mình.

 

 

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button