4 ưu điểm của biển quảng cáo đèn led

bien vay led cam
5/5 - (1 bình chọn)

Biển quảng cáo đèn led luôn là tấm biển quảng cáo có khả năng thu hút khách hàng tạo sự cạnh tranh tốt nhất cho sản phẩm, thương hiệu. Và nếu bạn vẫn còn phân vân khi chưa biết có nên sử dụng tấm biển quảng cáo đèn led này hay không thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết này dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led có khả năng chiếu sáng vượt trội

Biển quảng cáo đèn led
Biển quảng cáo đèn led

Bởi biển quảng cáo đèn led có nguồn chiếu sáng cao cùng độ bao phủ lớn nên khi sử dụng biển quảng cáo đèn led này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng nhất là vào buổi tối.

Và đặc biệt nguồn ánh sáng từ đèn led dịu nhẹ không hề có dấu hiệu của sự chói lóa gây khó chịu cho người nhìn. Bạn có thể lựa chọn với những gam màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ, hay biển quảng cáo đèn led màu vàng. Biển quảng cáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đến thị giác của người dùng để họ dễ dàng nhận ra biển quảng cáo của bạn.

Biển quảng cáo đèn led có tính thẩm mỹ cao

Các loại biển quảng cáo đèn led trên thị trường có sự phong phú về màu sắc đó sẽ có sự đáp ứng cho khách hàng về sự lựa chọn cũng như tính thẩm mỹ cũng vì thế mà được nhân cao hơn. Cùng với đó là công nghệ led cho phép hiển thị những hình ảnh, chữ viết sắc nét, bắt mắt sinh động. Đặc biệt với màn hình quảng cáo led còn có thể hiện thị dưới dạng video nên sẽ càng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Và tính thẩm mỹ của biển quảng cáo còn được tạo nên bởi sự hiện đại, sang trọng của biển quảng cáo đèn led.

Biển quảng cáo đèn led sinh động
Biển quảng cáo đèn led sinh động

Biển quảng cáo đèn led tiết kiệm điện

Tính năng tiết kiệm điện có lẽ là ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo này. Khi đèn led có thể tiết kiệm điện năng lên tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường khác.

Biển quảng cáo đèn led có độ bền cao

Biển quảng cáo đèn led sinh động
Biển quảng cáo đèn led sinh động

Với mỗi bóng đèn led có tuổi thọ trung bình khoảng từ 35.000 – 50.000 giờ, giúp tăng độ bền cho biển quảng cáo. Và bóng đèn còn được làm từ vật liệu bán dẫn nên đứng trước sự phá hủy, va đập chúng thường có khả năng chịu đựng tốt hơn. Do đó nó có thể chịu đựng nhiều hơn sự tác động của thời tiết.

Ngoài ra biển quảng cáo đèn led còn khá thân thiện với môi trường và chúng cũng có thể sử dụng ở nhiều nơi.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay