Màn hình LED quảng cáo

Man-hình-led-cong-ngoai-troi-P20

Màn hình LED quảng cáo

Hình ảnh là thông điệp truyền đạt hiệu quả nhất của quảng cáo. Màn hình LED quảng cáo có tác dụng như thế nào? Ngày nay, sẽ không lạ khi bạn ra ngoài và thấy 1 đoạn phim quảng cáo chiếu ngay trước mắt. Vậy thì sao? Doanh nghiệp lại không mang những sản phẩm kinh doanh của mình chiếu khắp nơi? Để cho mọi người tiêu dùng có thể thấy được?
Công nghệ ngày càng phát triển và điều đó sẽ không còn là bất khả thi nữa. Với màn hình LED bạn có thể chiếu mọi video quảng cáo để cho mọi người cùng biết tới và chia sẻ thông tin mà bạn muốn truyền tải. Việc cho thuê mặt bằng quảng cáo khi bạn có 1 chiếc màn hình lớn cũng có thể thu về lợi nhuận vô cùng lớn. Đó là chưa tính đến việc chiếc màn hình đó còn góp phần tạo nên vẻ đẹp của nơi đó. Thay vì những tấm biển pano khổng lồ đứng yên tĩnh mịch cũng như các biển  tranh bất động. Thì nay, hình ảnh chuyển động vô cùng hấp dẫn cùng với sự choáng ngợp. Chúng sẽ thu hút người xem như thế nào? Bạn cũng biết là các hình ảnh chuyển động sẽ thu hút mắt của con người phải không? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn với màn hình led khổ lớn nhé!

Màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo dùng ở các mặt tòa nhà, nơi công cộng, ngoài trời … thường có không gian rộng lớn. Vì vậy, màn hình thường rất to, độ sắc nét của màn hình cũng không nhất thiết quá nét (Người xem và khán giả ở rất xa màn hình). Các loại màn hình LED nên dùng là P6, P8, P10 cố định, ngoài trời. Màn hình ở trực tiếp ngoài trời cần có độ chịu lực cao. Chúng có trang bị khả năng chống nước cũng như chịu được thời tiết khắc nhiệt. Ngược lại màn hình led dùng trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vui chơi trong nhà … lại có tầm nhìn khá gần. Nên thường dùng màn hình cố định trong nhà có độ nét cao như màn hình LED P2.5, P3, P4, P5. Và chúng không cần chịu được nước cũng như thời tiết khắc nhiệt. Màn hình trong nhà có thể để âm tường hoặc có thể để nổi tường. Nếu để nổi tường cần bo ke nhôm, inox hoặc aluminium để tạo viền cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TLP để được tư vấn miễn phí.
Bình chọn

Bình luận

Call Now Button