Làm sao để chọn được biển quảng cáo cho shop thời trang ưng ý

bien shop thoi trang inox
Rate this post

Biển quảng cáo dường như là điều bắt buộc dành cho bất kì shop thời trang nào. Một biển quảng cáo đẹp sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Có một sự thật nho nhỏ rằng một bộ chữ thương hiệu cho shop ấn tượng sẽ tạo cho người mua hàng cảm thấy được sự chuyên nghiệp từ đó kích thích nhu cầu mua hàng. Có vô vàn những mẫu biển hiệu quảng cáo cho các bạn chủ cửa hàng lựa chọn và để bạn đi đúng hướng trên con đường chọn cho mình một biển hiệu đẹp thì có 2 điều mà bạn cầm nắm vững để dễ dàng chọn lựa.

  • Thứ nhất: Về chất liệu

Bạn sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với chi phí bạn sẵn sàng chi trả. Mica và fomex là 2 nguyên liệu đơn giản và phổ thông nhất để làm biển quảng cáo, đẹp và dễ dàng thi công là điều chúng mang lại. Cao cấp hơn chúng ta sẽ có Inox, inox không rỉ và luôn cho cảm giác rất cao cấp. Để biển hiệu Inox đẹp nhất thì chúng ta có thể kết hợp với Led bằng cách làm led sáng nền cho chữ inox hoặc làm bộ chữ Inox và mặt Mica. Nếu bạn thích biển quảng cáo bằng Inox thì có thể xem các loại bộ chữ Inox tại đây

  • Thứ hai: Các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một khái niệm chung cho nhiều loại biển khác nhau. Môt shop thời trang chuyên nghiệp sẽ cần 3 loại biển chính. Một là biển hiệu mặt tiền, loại biển này là bắt buộc bởi không có nó khách hàng sẽ chẳng biết shop của bạn ở đâu và shop của bạn là shop nào. Hai là biển vẫy, biển vẫy là loại biển được lắp vuông góc với bề mặt cửa hàng, vị trí quen thuộc của nó sẽ là nằm trên tường và dưới tấm biển hiệu chính. Ba là backdrop dán trên tường, backdrop có thể sẽ không cần thiết cho nhiều cửa hàng nhưng nhiệm vụ của nó là tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng thời trang của bạn.

Chắc các bạn đã nắm được những điều cốt lõi để lựa chọn biển quảng cáo cho shop thời trang của mình rồi nhỉ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ từng loại biển và chúng ta sẽ đi từ loại biển đơn giản cho đến phức tạp.

I. Biển quảng cáo mặt tiền

1. Biển bằng Fomex

Biển bằng Fomex sẽ có ưu điểm là giá thành thấp và quá trình thi công đơn giản. Điểm yếu của nó sẽ là bản thân bộ chữ Fomex sẽ không thể gắn led để phát sáng được. Nếu muốn biển fomex bắt mắt hơn thì chúng ta có thể sử  dụng đèn pha để chiếu vào biển. Fomex có độ dày rất đa dạng, chọn độ dày thế nào là tùy các bạn lựa chọn. Nền cho biển fomex sẽ là tấm Alu (nhôm), nhôm với fomex không thấm nước nên tấm biển sẽ bền bỉ với thời tiết nắng mưa thất thường của Việt Nam.

chon bien quang cao cho shop thoi trang
Fomex có màu trắng nhưng chúng ta có thể phun sơn để có được màu sắc mong muốn

2. Biển bằng Mica

Mica hay được lựa chọn làm vật liệu cho bộ chữ quảng cáo bởi những tính chất như: đa dạng màu sắc, có độ bền tốt để chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt một yếu tố khiến Mica được yêu thích là khả năng dẫn sáng rất tốt. Như chúng ta đã biết thì biển quảng cáo là để thu hút khách hàng và để biển thu hút hơn thì chúng ta cần nó phát sáng được.  Mica là nguyên liệu duy nhất  có thể dẫn sáng trong fomex, alu, inox. Mica sẽ là chất liệu hợp lý nhất khi các bạn có chu cầu làm biển quảng cáo cho shop thời trang bởi nó bắt mắt, rẻ và có thể sử dụng lâu dài.

bien quang cao
Bộ chữ Mica gắn led cho shop thời trang rất thu hút trong đêm tối

3. Biển bằng Inox

Vẻ đẹp của Inox thì chắc có lẽ tất cả chúng ta đều biết, Inox có khả năng luôn sáng bóng sau thời gian dài sử dụng. Inox được chia làm 2 loại là Inox xước và inox gương còn màu sắc thì có vàng và trắng. Loại Inox nào thì cũng đều rất sang trọng và sẽ là hoàn hảo để dùng cho những shop thời trang. Điểm yếu của Inox là không cho ánh sáng xuyên qua được, khi đó chúng ta sẽ phải cho bộ chữ inox sáng chân hoặc làm mặt chữ Mica và viền của chữ là Inox.

Bien shop thoi trang
Biển Inox vàng cho shop thời trang. Ở đây khách hàng không lựa chọn đèn led
bien shop thoi trang inox
Biển Inox được lắp Led để sáng chân

II. Biển vẫy

1. Biển vẫy bằng Mica

Biển vẫy bằng Mica cho shop thời trang thường là dạng hút nổi và có đèn led phát sáng ở phía trong. Thu hút nhờ độ phát sáng mạnh mẽ là những ưu điểm của dạng biển vẫy hút nổi này ở điểm này thì biển hút nổi hơn hẳn các biển vẫy chất liệu alu,  biển vẫy đèn led.

bien vay hut noi cho shop thoi trang

2. Biển vẫy bằng Alu

Khá ít shop thời trang lựa chọn biển vẫy bằng chất liệu Alu, nhưng nó cũng có ưu điểm riêng cho riêng minh, đó là thiết kế đơn giản, chi phí thấp. Nhưng những tấm biển vẫy alu vẫn rất nhẹ nhàng và tinh tế.

bien vay alu cho shop thoi trang

3. Biển vẫy đèn led

Đây là dạng biển vẫy phải nói là cực kỳ phổ biến tại các shop thời trang. Đơn giản, bắt mắt, hiệu quả là những tâm biển vẫy led này mang lại.

bien vay den led cho shop thoi trang

III. Backdrop

1. Backdrop bằng Mica

Backdrop cua hang winny
Backdrop phát sáng nền trong shop thời trang Winny
bo chu backdrop chat lieu fomex
Backdrop bằng Fomex phun sơn xanh

2. Backdrop bằng Inox

Backdrop mymy shop
Backdrop Inox sáng chân của Mymy Shop

Backdrop tên công ty

Trên đây là tất cả những mẫu biển quảng cáo cho shop thời trang, rất đa dạng phải không ạ. Để có một tấm biển đẹp nhất cho shop thời trang của bạn thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ đến Công ty quảng cáo Thượng Lâm nhé.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay