Tìm hiểu về biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica

Biển quảng cáo hôp đèn siêu mỏng 2 lớp mica là một trong những loại biển quảng cáo khá mới mẻ trên thị trường hiện nay, nó xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại nhận được sự tin tưởng của người dùng khi cái tên biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica liên tục được khách hàng đặt hàng tại chúng tôi. Vậy nếu đây là lần đầu bạn nghe thấy dòng biển quảng cáo này hoặc đang có mong muốn sử dụng nhưng còn phân vân thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp Mica là gì?

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica mạ kẽm
Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica mạ kẽm

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica chính xác là một dạng quảng cáo siêu mỏng được làm bằng khung sắt mạ kẽm, có khả năng chịu lực với 2 lớp mica, và sử dụng công nghệ đèn led nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng với biển quảng cáo.

Nhưng có lẽ đặc điểm nổi bật của biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm có những đường cảm biến và tất nhiên cũng không thể thiếu sự góp mặt của những bóng đèn led được sự dụng dòng điện 12V. Nhờ vào thiết kế cấu tạo của 2 lớp mica có viền trong suốt đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng, vô cùng tinh tế biển quảng cáo. Và chính điều đó không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn tạo sự thu hút mạnh mẽ với khách hàng.

Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp Mica

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica phát sáng
Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica phát sáng
  • Loại biển quảng cáo này có khả năng phát sáng, nhất là vào ban đêm, nhưng lại rất tiết kiệm điện năng.
  • Có thiết kế nhỏ gọn và tuổi thọ biển quảng cáo cũng kéo dài hơn nhiều so với dòng biển quảng cáo khác.
  • Chúng có tính thẩm mỹ cao, rất hợp thời trang và thị hiếu sử dụng của người dùng.
  • Bên cạnh đó còn tận dụng được khung hộp đèn, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong thiết kế thi công biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica.

Địa chỉ lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp Mica giá rẻ

Nếu đọc đến đây bạn đã có quyết định sử dụng loại biển quảng cáo này trong thiết kế thi công biển quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình trong thời gian sắp tới thì hãy đến với Công ty Quảng cáo Thượng Lâm để lên ý tưởng thiết kế cũng như tham khảo những mẫu biển quảng cáo mới nhất đang thịnh hành trên thị trường hiện nay với mức giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu chi trả của người tiêu dùng.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button