Các loại biển quảng cáo điện tử thông dụng nhất hiện nay

man hinh led ngoai troi
5/5 - (1 bình chọn)

Biển quảng cáo điện tử là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Biển có khả năng tạo điểm nhấn nổi trội thu hút mạnh mẽ với người tiêu dùng, dễ dàng thể hiện ý tưởng thiết kế cũng như truyền tải thông điệp của chủ doanh nghiệp. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại biển quảng cáo điện tử nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ sau.

Biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng
Biển hộp đèn siêu mỏng

Loại biển này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng khách sạn, siêu thị hay tại các sân bay, các chuỗi nhà hàng,…..Hộp đèn có khả năng phát sáng cao, gây ấn tượng mạnh mẽ với độ dày chỉ từ 15-20mm. Đồng thời loại biển quảng cáo điện tử này có khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường cực kì cao cũng như tuổi thọ và tính thẩm mỹ của hộp đèn rất hợp thời trang.

Hộp đèn thiết kế bao gồm có khung nhôm nhẹ, mỏng và không hề bị gỉ sét như các chất liệu làm từ sắt khác. Diện tích mặt phát sáng bên trong hộp lên đến 1m3 x 3mm, sử dụng kết hợp đèn 12v, 24v, tuổi thọ có thể kéo dài đến hơn 50.000 giờ. Trong trường hợp bạn mong muốn thay đổi nội dung quảng cáo thì với biển hiệu quảng cáo điện tự này cũng rất dễ dàng thực hiện.

Biển quảng cáo điện tử hộp đèn hút nổi

Người ta thường sử dụng loại biển hộp đèn ép nồi này cho sự kiện quảng cáo ngoài trời, như trụ ATM, chuỗi siêu thị, shop, điện máy,…..Hộp có độ nổi 3D với các hình thù nổi khác nhau nhằm tăng sự thu hút chú ý của mọi người. Ngoài ra nó cũng mang trên mình thiết kế gọn nhẹ, mặt mica ép nổi rất thích hợp để sử dụng ngoài trời, không nặng nề và cồng kềnh như các loại hình đèn quảng cáo điện tử truyền thống khác. Và cũng tương tự như biển quảng cáo hộp đèn led siêu mỏng chúng rất dễ dàng trong thao lắp.

Biển hộp đèn ép nổi
Biển hộp đèn ép nổi

Biển quảng cáo điện tử dạng quảng báo

Loại biển bao gồm có các moudule điện tử ghép sát vào với nhau, và phần nội dung khi muốn thay đổi sẽ được thay đổi bằng máy tính. Loại biển có 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu và 17.000 màu. Và chúng cũng có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ, kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2.

Do đó chúng thường được sử dụng trong lắp đặt các loại biển như tỉ giá ngân hàng, bảng thông thông tin thị trường chứng khoán, bảng giá vàng hay hệ thống xếp hàng tự động,…..Bảng cho bạn nhiều màu sắc nên bạn sẽ có thêm cơ hội lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng.man-hinh-led-P2.5 doc dao

Biển quảng cáo điện tử toàn màn hình

Là biển quảng cáo điện tử led có màn hình indoor, outdoor, thích hợp để bạn lựa chọn và sử dụng chúng trong các tòa nhà khách sạn, ngân hàng hoặc quảng cáo biển hiệu ngoài trời.

man-hinh-led-P2

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 0922 883 222
Email: TLPquangcao@gmail.com
Địa chỉ: D04-L34 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay