Làm biển số nhà chuyên nghiệp – Mẫu mã đa dạng, đẹp “không tì vết”

bien-so-nha-inox

Tác dụng của biển số nhà là gì

Biển số nhà có nhiệm vụ phân biệt địa chỉ nhà và sẽ thật là thảm họa nếu chúng ta tìm địa chỉ nhà mà không có những tấm biển này. Biển số nhà thường được sử dụng ngoài trời nên quý khách phải cực kỳ lưu ý rằng chất lượng của chúng phải thật tốt để có thể chịu được sức oxi hóa khi tiếp xúc với thời tiết ngoài trời.  Đối với vật liệu sử dụng để sản xuất biển tên phòng thì chúng ta có: mica, Inox, gỗ, đồng… Vật liệu sử dụng để làm biển cũng chính là phương pháp mà quý khách có thể sử dụng để phân biệt biển tên phòng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ từng loại biển số nhà nhé.

1. Biển số nhà mica

Biển số nhà mica là loại đơn giản và phổ thông và chắc chắn rằng chúng ta bắt gặp chúng rất nhiều trên những con phố. Quy cách sản xuất của loại biển này là sử dụng decal dán lên bề mặt mica và phun sơn mặt sau để bảo vệ lớp decal. Ưu điểm của biển dạng mica là thời gian hoàn thiện nhành và mức giá không thể tốt hơn. Nhưng đây cũng chính là điểm yếu của chúng bởi chắc chắc rằng chất liệu mica sẽ không hợp với những ngôi nhà biệt thự sang trọng.

bien-so-nha-mica

bien-so-nha-mica-dep

bien-so-nha

2. Biển số nhà Inox

Inox luôn luôn là vật liệu ưa thích của khách hàng có nhu cầu làm các loại biển hiệu điều này đã được kiểm chứng bởi lượng đặt hàng các loại biển Inox tại TLP Group luôn đạt con số rất lớn. Biển số nhà Inox có những ưa điểm như rất sang trọng, không rỉ khi sử dụng ngoài trời. Với những ưu điểm như thế thì biển chất liệu inox là lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

bien-so-nha-inox

bien-so-nha-inox-dep

bien-so-nha-inox

3. Biển số nhà Inox dập nổi

Biển số nhà Inox với họa tiết nổi là một dạng biển cải tiển so với biển inox thông thường, Các họa tiết như địa chỉ ở trên biển cũng được cắt bằng Inox và gắn trên mặt biển thay vì dán decal như thông thường. Với cách thi công phức tạp hơn thì biển Inox dạng này cho ra sản phẩm sang trọng hơn thích hợp cho nhưng khu đô thị, biệt thự…

bien-so-nha-inox-an-tuong

bien-so-nha-inox-noi

bien-so-nha-inox-noi-dep

4. Biển số nhà mica ốc chân kính

Biển số nhà chất liệu mica trụ Inox này được  làm từ mica dày từ 5mm trở lên, dạng biển này được cố định trên tường bằng ốc chân kính. Biển có vẻ ngoài khá tinh tế nên rất được lòng khách hàng tại TLP Group.

bien-so-nha-mica-tru-inox

bien-so-nha-mica-an-tuong

BIEN-SO-NHA-DOC

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Hãy liên hệ với chúng tôi TLP Group để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 096 2468 882 – 024 665 29 665
Địa chỉ: 215B ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng !

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 2468 882