Chia sẻ 5 bước làm biển quảng cáo đèn led đơn giản

biển quảng cáo đèn led
Rate this post

Biển quảng cáo led được đánh giá là loại biển quảng cáo giá rẻ mà đem lại hiệu ứng quảng cáo tiếp cận khách hàng khá cao. Vì thế không ít doanh nghiệp cửa hàng đã lựa chọn chất liệu này thiết kế biển quảng cáo cho mình. Dưới đây là 5 bước làm biển quảng cáo đèn led đơn giản mà bạn có thể tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng loại biển quảng cáo này trong quảng báo thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

Hướng dẫn thiết kế biển quảng cáo led

Xây dựng khung biển quảng cáo đèn led
Xây dựng khung biển quảng cáo đèn led

Bước 1, hoàn thành khung bảng đèn led

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn thành khung bảng đèn led với độ chính xác tuyệt đối. Để khi gắp các miếng Module p10 lại thì chúng sẽ có hình vuông thành sắc cạnh với nhau. Đồng thời việc hoàn thành khung bảng đèn led này cũng sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp khi thi công bảng quảng cáo đèn led, nhất là đối với biển quảng cáo đèn led ma trận.

Bước 2, Tiến hành chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ

  • Module p10 fullcolor: Số lượng tấm tùy thuộc vào khung biển quảng cáo đã tính trước đó.
  • Cáp tín hiệu: Cáp đi theo tấm Module và cáo dài trong trường hợp cần thiết.
  • Kìm bấm cáp, đầu bấm cáp
  • Ốc nam châm hoặc ốc xoáy
  • Nguồn led, dây điện tùy thuộc vào biển quảng cáo đèn led lớn hoặc nhỏ.
  • Mạch điều khiển: Sử dụng Carc LSQ1

Bước 3, Lắp đặt biển quảng cáo đèn led

Kiểm tra Module p10full, các tấm Module phải vuông các góc, không sử dụng những tấm bị vỡ hay cong và mắt đèn led phải đồng đều trên cùng 1 Module.

Biển quảng cáo đèn led thu hút khách
Biển quảng cáo đèn led thu hút khách

Mặt sau của Module yêu cầu mên phải được mới, các mạch nối, các chân IC phải khít, không được han rỉ. 2 đầu cắm cáp tín hiệu không được vỡ và các chân bắt tín hiệu cần được nguyên ven để khi cắm điện tất cả đều nhận được tín hiệu truyền tốt, các mũi tên chỉ dẫn đầu ra và đầu vào trên mên cũng phải rõ ràng.

Cáp tín hiệu đi theo tấm không gẫy gấp để độ truyền tín hiệu được thông suốt, được tốt nhất. Cần kiểm tra các đầu điện và các dây nhằm đảm bảo hoạt động bình thường.

Bước 4, Tiến hành ghép các tấm module p10 lại với nhau

Yêu cầu khi ghép các tấm này cần được thực hiện theo đúng trình tự, mỗi tấm này đều có những mũi tên chỉ lên và chỉ sang ngang để làm dấu hiệu nhận biết. Sau đó cắm cáp tín hiệu đi theo đúng chiều mũi tên trên tấm, tiếp theo đó là đấu nguồn cho CarQ1. Và bước cuối cùng kiểm tra lại tổng thể biển quảng cáo đèn led 1 lần nữa, bao gồm các nguồn, mạch, module. Việc kiểm tra cần thực hiện nghiêm ngặt để tránh những lỗi sai sau khi đã treo biển quảng cáo đèn led lên và sử dụng.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 0922 883 222 – 0922 883 222
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay