Các loại biển bạt hiflex thông dụng nhất hiện nay

Biển bạt hiflex dễ dàng thi công lắp đặt và thiết kế với mức giá rẻ nhằm giúp bạn pr hình ảnh thương hiệu, sản phẩm với khách hàng cực kì hiệu quả.

Biển bạt hiflex được làm từ chất liệu bạt hiflex, là một trong những chất liệu được người dùng yêu thích nhất khi làm biển quảng cáo. Bởi có lẽ giá thành làm biển tương đối rẻ, dễ dàng trong thiết kế thi công và lắp đặt đồng thời loại biển quảng cáo này cũng rất dễ dàng trong sử dụng trong việc làm biển quảng cáo có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vậy biển bạt hiflex có những loại nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Biển quảng cáo hiflex đơn 1 mặt bạt

Bạt hiflex có độ dày khoảng 0.32 – 0.36 mm
Bạt hiflex có độ dày khoảng 0.32 – 0.36 mm

Bạt hiflex có độ dày khoảng 0.32 – 0.36 mm không xuyên sáng trung. Khung sắt hộp biển có kích thước 20×20 cùng với độ dày 0.8ly, bên trong được đan khung làm biển giá đỡ mặt biển.

Hệ thống khung biển bạt quảng cáo được sơn chống gỉ. Ngoài ra loại biển quảng cáo này còn được bo viền khung biển hiflex bằng nẹp nhôm hoặc inox hiện đại kết hợp việc gia cố thép góc V3 tăng tuổi thọ cho biển.

Biển hộp đèn với 1 mặt bạt hiflex

Tiếp theo là biển hộp đèn với 1 mặt bạt hiflex xuyên sáng trung. Khung biển hộp đèn được làm bằng chất liệu sắt hộp 16×16. Và cũng tương tự loại biển bạt hiflex trước đó được sử dụng sắt hộp 20×20 đan khung bên trong làm giá đỡ biển. Phía mặt sau biển được bo bằng nhôm định hình, bên trong biển được lắp đặt thêm bóng đèn Rạng Đông.

Biển được bo viền khung bằng nẹp với chất liệu nhôm hoặc inox, hệ thống khung biển quảng cáo bạt hiflex được sơn một lớp chống gỉ bên ngoài. Cuối cùng là gia cố thêm thép góc V3 cho chắc chắn hơn.

 Bạt hiflex xuyên sáng trung
Bạt hiflex xuyên sáng trung

Với 2 loại biển quảng cáo hiflex này bạn hoàn toàn có thể áp dụng sử dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động nhằm quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty mình.

Cùng với đó dạng biển quảng cáo này còn có mức giá thành rất rẻ, dễ dàng trong thiết kế thi công, sửa chữa và lắp đặt. Vì thế lựa chọn lắp đặt biển bạt hiflex là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng không dư giả kinh phí khi thiết kế thi công biển quảng cáo.

Đồng thời biển hiflex cũng giúp bạn thể hiện hình ảnh, thông điệp bằng những gam màu sắc đa dạng, nổi bật. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tân khi lựa chọn biển bạt hiflex trong thu hút khách hàng.

Liên hệ với Công ty Thượng Lâm để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo các loại nói chung và biển bạt hiflex nói riêng với mức giá rẻ, biển in chất lượng.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button