5 lưu ý nhỏ trước khi thiết kế biển quảng cáo

cach thiet ke bien quang cao
5/5 - (1 bình chọn)

Biển quảng cáo đã xuất hiện cách đây rất lâu và cho đến nay nó vẫn là một phương thức cực kỳ hữu hiệu trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Có thể nói biển quảng cáo là một phương pháp marketing đơn giản, dễ thực hiện mà lại không kém phần hiệu quả, chính vì thế thiết kế một tấm biển quảng cáo đẹp, thu hút mạnh mẽ là điều cực kỳ cần thiết. Hãy cùng đến nay với 5 yếu tố cần lưu ý để thiết kế một tấm biển quảng cáo đẹp.

1. Nhắm vào trọng tâm

Dù biển quảng cáo có đặt tại đâu thì nó cũng chỉ có 3-5s để truyền tải nội dung đến khách hàng, vị thế ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào vấn đề là điều cốt yếu.

Hãy chắc rằng biển quảng cáo của bạn có những thông tin cốt yếu như

  • Sản phẩm của bạn đang kinh doanh
  • Tên thương hiệu kèm logo
  • Hình ảnh sản phẩm
  • Một câu sologan của thương hiệu có thể có hoặc không

cach thiet ke bien quang cao

Hãy xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ khách hàng, xây dựng các thông điệp phù hợp khách hàng mục tiêu, rồi truyền tải chúng theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất. Những thông điệp chính có thể là giải pháp cho vấn đề của khách hàng, hoặc đơn giản khơi gợi yếu tố cảm xúc nào đó, hay đáp ứng nhu cầu, mong muốn của họ (tuyệt vời nữa là bạn có thể phát hiện ra những insight mà thậm chí khách hàng cũng không hề hay biết)

Tóm lại hãy chắc chắn rằng, hình ảnh bạn sử dụng cho thiết kế biển quảng cáo của mình có thể gây được sự chú ý trong tối thiểu 3 giây. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cho bạn bè và người thân của bạn xem trực tiếp, và quan sát gương mặt của họ, nếu họ mỉm cười hoặc tỏ sự thích thú, bạn đã thành công.

2. Dễ đọc

Yếu tố dễ đọc cũng vô cùng quan trọng trong thiết kế biển bảng, đừng chọn những font chữ quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu cho mắt người xem, khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung (thường là họ sẽ bỏ qua luôn).

Chọn lựa những font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng sẽ dễ dàng như ăn kẹo. Đồng thời, việc bạn sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

bien op 3d

3. Sử dụng màu sắc mạnh

Sử dụng các màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn

cach thiet ke bien quang cao4. Tính toán đến lợi nhuận và chi phí

Chi phí đối với các loại biển quảng cáo cao có thể lên rất cao nếu sử dụng các loại biển quảng cáo cao cấp. Hãy chắc chắn rằng loại biển quảng cáo bạn ưng ý phải thích hợp với cả loại hình kinh doanh của mình.

5. Thuê đơn vị thực hiện thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp

Việc thiết kế biển quảng cáo, đến khâu thi công khá phức tạp, là cả một kế hoạch với số nhân lực nhất định để thực hiện. Bạn có thể hình dung ra quy trình tạo ra biển quảng cáo như sau:

Đội thi công: đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp muốn lắp đặt ở đâu. Nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông có đông không, hướng gió như thế nào… để xác định kích thước và báo giá cả, thời gian hoàn thiện.

Đội thiết kế biển quảng cáo: thiết kế nền móng lắp đặt và thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất..

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị để thực hiện từ a – z. Hãy lựa chọn một đơn vị đáng tin về chất lượng, đảm bảo thời gian, hiệu quả, giá cả thi công biển quảng cáo ngoài trời cho bạn.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay