Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo làm tóc thịnh hành nhất hiện nay

biển quảng cáo làm tóc

Với đặc thù là một trong những ngành làm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế để có thể thu hút khách hàng đến với mình, bên cạnh tay nghề cao

thì những chủ quán đều cần đầu tư xây dựng cho mình hình ảnh thương hiệu sản phẩm thật tốt, thật đẹp. Và đó chính là lúc tấm biển quảng cáo làm tóc cần được lên tiếng. Dưới đây là tổng hợp những màu làm biển quảng cáo đẹp, đang được thịnh hành hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Các màu làm biển quảng cáo làm tóc

Biển quảng cáo làm tóc màu đen huyền bí

Biển quảng cáo làm tóc màu đen
Biển quảng cáo làm tóc màu đen

Màu đen là gam màu có tính chất tương phản khá cao, nó có thể kết hợp cùng với nhiều gam màu khác cũng như chất liệu làm biển quảng cáo khác, để có thể tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế thu hút khách hàng. Đồng thời gam màu cũng mang ý nghĩa, giúp người dùng có thể liên tưởng đến mái tóc đen khỏe mạnh, huyền bí mà vẫn quyến rũ.

Xem thêm:

30 mẫu biển hiệu đẹp nhất cho cửa hàng, nhà hàng, công ty

Biển quảng cáo làm tóc màu đỏ

Đây là gam màu được xem là màu của cảm xúc, nó khá kích thích sự sáng tạo cũng như sự nhiệt huyết nghề nghiệp của người thợ. Ngoài ra đó cũng chính là biểu tượng của sự năng động và khá thích hợp với biển quảng cáo dạng LED nháy, nó cũng không làm cho người nhìn bị lóa mắt.

Biển quảng cáo làm tóc màu trắng

Máu trắng trên những tấm biển quảng cáo này sẽ trở nên thật nổi bật và ý nghĩa khi bạn kết hợp nó cùng những gam màu khác như màu đỏ, màu vàng hay xanh đều được. Và đó cũng chính là màu sắc được coi là màu của sự tinh khôi, nó khá thu hút và nổi bật giữa vô vàn những tấm biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo làm tóc màu trắng
Biển quảng cáo làm tóc màu trắng

Biển quảng cáo làm tóc màu xánh lá, xanh dương

Mẫu biển quảng cáo làm tóc màu xanh dương này thể hiện cho trí tuệ và sự chuyên nghiệp của người thợ làm tóc cũng như của đội ngũ nhân viên tại salon. Đây là 2 gam màu khá đặc biệt, vì nó vào buổi tối nếu bạn kết hợp nó cùng với dàn đèn led thì nó sẽ trở nên thật cuốn hút. Tuy nhiên bạn nên kết hợp nó cùng với những gam màu chữ nổi bằng màu khác như màu trắng để biển quảng cóa có thể nổi bật hơn.

Như vậy trên đây là những màu sắc về biển quảng cáo làm tóc mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn làm biển quảng cáo.

Hãy liên hệ với công ty In và Quảng Cáo Thượng Lâm, để biết thêm thông tin chi tiết. Cũng như nhận sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với mong muốn sẽ giúp bạn tìm và chọn gam màu phù hợp nhất với tấm biển quảng cáo làm tóc của bạn.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !