Thiết kế biển quảng cáo sáng tạo – chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

thiet ke bien quang cao
5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhu cầu marketing, làm thương hiệu cần phải chau chuốt hơn. Những mẫu thiết kế biển quảng cáo lỗi thời dần dần bị đào thải thay vào đó là những mẫu thiết kế thật đẹp bởi biển quảng cáo sẽ gắn liền với thương hiệu, từ đó khiến nhiều khách hàng tìm đến với thương hiệu của mình hơn. Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị thiết kế có thể khiến biển quảng cáo của bạn nổi bật nhất con phố thì hãy đến với Quảng Cáo Thượng Lâm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA quảng cáo Thượng lâm thiết kế GỒM

BIỂN QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU CÔNG TY

logo

LOGO THƯƠNG HIỆU

4 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ CỦA QUẢNG CÁO THƯỢNG LÂM

  • Nguyên lí tương phản: Khi áp dụng nguyên lí này tất cả mọi người khi nhìn vào sẽ nhận biết được đâu là nội dung chính là tên thương hiệu, ngành nghề hoạt động đâu là nội dung phụ gồm địa chỉ, giấy phép kinh doanh… Để có được sự tương phản tốt thì màu sắc của chữ trên biển quảng cáo nên đối lập với phần nền. Kích thước bộ chữ trên biển phải có phần to phần nhỏ để khách hàng biết đâu là vị trí cần chú ý hơn các vị trí khác.
  • Nguyên lí lặp lại: Nguyên lý lặp lại giúp cho biển quảng cáo của bạn mang một thiết kế thống nhất bằng cách sử dụng những chi tiết đồ họa giống nhau để thể hiện một nhóm thông tin cùng loại.
  • Nguyên lí sắp xếp: Nguyên lý sắp hàng tạo nên sự khác biệt giữa 1 thiết kế thân thiện dễ hiểu và một thiết kế lộn xộn khó nhìn. Theo nguyên lý này, các yếu tố trên biển hiệu không nên được đặt ngẫu nhiên hoặc tùy tiện. Chữ hay logo  tất cả đều nên có một sự kết nối trực quan với nhau.
  • Nguyên lí gần gũi: Theo nguyên lý này, những chi tiết nội dung tương tự nhau hoặc có liên quan tới nhau nên được nhóm lại cho phù hợp. Bằng cách này, chúng tạo thành một tổng thể thị giác tốt hơn, giúp người dùng dễ quan sát hơn là nằm rải rác, phân tán.

phần mềm đồ họa quảng cáo thượng lâm sử dụng

logo corel

COREL DRAW

logo-ai

ADOBE ILLUSTRATOR

logo-photoshop

ADOBE PHOTOSHOP

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN THƯỢNG LÂM – TLP GROUP
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 0922 883 222 – 024 665 29 665
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay