Lý giải vì sao biển quảng cáo nước mía chủ yếu làm bẳng bạt hiflex

bien hop den
5/5 - (1 bình chọn)

Mùa hè là mùa của những loại nước giải khát như nước mía, nước dừa, trà đá,….. được phổ biến khắp nơi. Nhiều quán giải khát, nước mía mọc lên khắp nơi dẫn đến nhu cầu sử dụng biển quảng cáo nước mía ngày càng tăng cao.

Nếu bạn để ý một chút thì sẽ dễ dàng thấy hầu hết những tấm biển quảng cáo nước mía đều được sử dụng chất liệu bạt hiflex. Vậy tại sao lại sử dụng chất liệu bạt hiflex mà không phải những chất liệu khác. Cùng Quảng cáo TLP đi tìm hiểu nhé!

1. Bạt Hiflex là gì? Biển quảng cáo bạt Hiflex là gì?

  • Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số, Hiflex được gọi một cách thuần việt hơn là bạt. Bạt hiflex được sản xuất thành từng cuộn khổ 2m4, chiều dài khoảng 50m, trước khi được sử dụng mặt bạt sẽ không có nội dung gì và để in nội dung lên mặt bạt thì các nhà in sử dụng máy in phun.
  • Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.
Biển quảng cáo nươc mía hấp dẫn
Biển quảng cáo nước mía hấp dẫn

Biển quảng cáo nước mía bằng chất liệu bạt hiflex

Nếu bạn theo dõi chi tiết bài viết của chúng tôi thì có lẽ cũng đã phần nào đó có thể lý giải được nguyên nhân vì sao biển quảng cáo nước mía lại được làm chủ yếu bằng hiflex.

Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex
Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex

Lý do đầu tiên đó chính là bởi sản phẩm, nước mía là loại nước uống giải khát được nhiều người yêu thích sử dụng chủ yếu trong mùa hè. Và đặc biệt loại hình nước uống phổ biến với cách uống nhanh, có thể ngồi ở nhiều không gian hè phố hoặc đi trên đường cũng có thể uống chúng. Do đó khi tiến hành làm biển quảng cáo nước mía người ta chọn lựa hiflex làm biển quảng cáo thay vì những chất liệu khác.

Hơn nữa nước mía là nước uống gần gũi dân dã với khách hàng, nên chất liệu bạt hiflex sẽ là chất liệu làm biển quảng cáo nước mía phù hợp nhất so với sản phẩm này.

Có nhiều người dùng chỉ dừng xe bên lề đường mua nhanh cốc nước mía rồi đi, có nghĩa nhu cầu sử dụng nước mía của người dùng chủ yếu không phải tại các quán nước mía mà họ thường mang đi. Vì thế họ sẽ ghé mua nhiều hơn tại những cửa hàng cáo biển quảng cáo ngay phía vệ đường, dễ quan sát mà không phải ngó trong vỉa hè.

Nên biển quảng cáo nước mía bằng hiflex sẽ dễ dàng hơn khi bạn treo chúng ngay phía bên ngoài vệ đường, vừa tiện lợi lại vừa không gây phiền hay ảnh hưởng đến người tham gia giao thông lại có hiệu quả cao.

Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex
Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex

Biển quảng cáo nước mía hiflex có thể phối hợp với hình thức chiếu sáng để đem lại cho bạn những hiệu ứng cao khi thu hút khách hàng buổi tối. Đặc biệt nó còn có thể nhận ánh sáng từ đường phố, các phương tiện giao thông khác mà không hề gây chói lóa biển quảng cáo. Do vậy bạn vừa có thể tận dụng được ánh sáng lại vừa có thể tiết kiệm chi phí thiết kế lắp đặt đèn chiếu sáng cho biển quảng cáo nước mía này.

Và lý do không thể bỏ qua đó chính là với biển quảng cáo nước mía không cần thiết ghi quá nhiều thông tin. Thông tin cần thiết bao gồm có tên sản phẩm, giá và số điện thoại để người dùng có thể dễ dàng nhận ra địa chỉ kinh doanh món nước uống dân dã ngày hè nóng bức này. Do đó nếu sử dụng những chất liệu biển quảng cáo khác sẽ khá tốn kém mà hiệu quả cũng chỉ tương đương.

Bên cạnh chất liệu biển quảng cáo nước mía bằng bạt hiflex thì chúng cũng được làm từ những chất liệu khác như inox. Tuy nhiên với chất liệu này làm biển quảng cáo không quá phổ biến.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay