Những điều cần biết về ý tưởng thiết kế biển quảng cáo bằng gỗ

bien quang cao bang go
Rate this post

Biển quảng cáo bằng gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, như xoan đào, sồi nga, lim, thông,…..Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì thuộc về biển quảng cáo bằng gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây về những điều cần biết về

Cảm nhận chung về biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ
Biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ này thường áp dụng cho những cửa hàng có 2 hướng tự nhiên, nhất là với những không gian có phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Và biển quảng cáo này cũng rất dễ lấy lòng khách hàng khi họ nhìn lên.

Biển quảng cáo bằng gỗ thường áp dụng cho các trường hợp nào?

Các trường hợp nên sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ đó chính là các trung tâm spa, shop mỹ phẩm, các cửa hàng làm đẹp. Vì đây là những dòng sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm đảm bảo sức khỏe từ thiên nhiên.

Các cửa hàng cà phê, các quán ưn dân dã, nhất là với đồ ăn dân tộc. Cũng là một trong những thương hiệu sản phẩm nên sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ này.

Biển quảng cáo làm bằng gỗ được làm như thế nào?

Biển quảng cáo bằng gỗ
Biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo từ gỗ thường được xử lý trên máy CNC với các chữ được làm nổi dạng 3D hoặc chữ khắc chìm.

Chất liệu gỗ thường khiến cho biển quảng cóa dễ bị cong, vênh, mốc ở ngoài. Vì thế để khắc phục nhược điểm này thì cần dán, đóng đinh hoặc son phủ 1 lớp. Và gỗ cùng cần được tạo màu, son để tạo vẻ tinh tế, thẩm mỹ dành cho biển quảng cáo. Có một số gam màu sắc phổ biến như màu cánh gián, màu solid, hoặc màu giả cổ để tạo vẻ tự nhiên.

Để tấm biển quảng cáo bằng gỗ thêm phần nổi bật, thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng cùng với đèn neon singn, hoặc các ký tự nổi bằng mica hay biển bằng kim loại lên biển quảng cáo cũng đều rất đẹp mắt.

Biển được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, như bên trong cửa hàng cafe hoặc bên ngoài đại sảnh nhà hàng ăn uống nào đó. Từ những không gian nhà kinh đến không gian thiên nhiên.

Địa chỉ làm biển quảng cáo bằng gỗ tại Hà Nội

Đến Công ty Quảng Cáo và In Thượng Lâm làm biển quảng cáo bằng gỗ. Đến đây quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và tham khảo hàng loạt những mẫu biển quảng cáo bằng gỗ mà chúng tôi đã sản xuất cho nhiều đơn vị  khác.
Bên cạnh đó mức giá cả mà chúng tôi cung cấp trên thị trường khá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay