Làm biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led đang là xu thế quảng cáo mới

bien quang cao chu noi
Rate this post

Làm biển quảng cáo chữ nổi đang một trong những xu thế mới cực hót trong nghành công nghệ quảng cáo hiện nay, không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn toàn Thế Giới. Bởi biển có khả năng kích thích và thu hút người dùng một cách tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Hơn nữa giá thành lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi mica cũng không quá tốn kém.

Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi có nhiều màu sắc khác nhau
Biển quảng cáo chữ nổi có nhiều màu sắc khác nhau

Biển quảng cáo chữ nổi về mặt kết cấu nó khá giống với biển quảng cáo bạt hiflex. Nhưng tuy nhiên với dòng biển quảng cáo này chúng có thẻ tùy biến với những kiểu trang trí khác nhau. Chỉ cần dựa vào công nghệ cùng một chút khéo léo là có thể được. Do đó với hầu hết các lĩnh vực biển quảng cáo chữ nổi mica đều có thề phù hợp.

Bên cạnh đó nhờ vào sự phát triển công nghệ kĩ thuật của nhiều đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo chữ nổi hiện nay mà dòng biển quảng cáo này lại càng trở nên thu hút người dùng.

Xem thêm:

Các mẫu Biển quảng cáo chữ nổi Mica đẹp nhất

Tổng hợp 20 mẫu biển quảng cáo Alu  với thiết kế hoàn toàn mới

Mặt khác chất liệu Làm biển quảng cáo chữ nổi cũng khá đa dạng và dễ dàng thi công, như:

  • Biển mặt mica nổi, đèn led hắt sáng
  •  Biển quảng cáo với mặt biển Aluminium, Composite và chữ nổi Aluminium cùng đèn nền.
  • Hoặc biển quảng cáo mặt bạt Hiflex và chữ nổi mica. Biển mặt gỗ gắn chữ nổi mica, Alu hoặc đồng. Tuy nhiên với chất liệu này chúng thường được làm tại các nhà hàng, khách sạn…..nhiều hơn với các shop quảng cáo thời trang.

Với biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led bên trong chữ nổi chúng được lập trình nhập nháy đa dạng và độc đáo. Làm hài lòng nhiều người dùng sử dụng như một hình thức quảng bá cho sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình.

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica có nhiều chất liệu
Làm biển quảng cáo chữ nổi mica có nhiều chất liệu

Đó là còn chưa kể đến với biển quảng cáo chữ nổi mica này còn có rất nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thề sử dụng, lựa chọn tùy thuộc vào mục đích và lĩnh vực bạn làm.

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu và màu sắc khi làm biển quảng cáo chữ nổi thì bạn còn cần lựa chọn địa chỉ địa chỉ thiết kế thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp đê bạn có thể rinh về cho mình những tấm biển quảng cáo như mong muốn mà không phải làm đi làm lại tốn thời gian cũng như tiền bạc.

Nếu bạn chưa biết đến đâu có thể liên hệ với Công ty in và làm biển quảng cáo Thượng Lâm. Tại đây chi phí làm khá rẻ cùng với đó đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tiến hành thiết kế biển quảng cáo chữ nổi hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay