5 lưu ý để có một bảng hiệu quán ăn hoàn hảo

bien hieu quan an
1/5 - (1 bình chọn)

Ở thời điểm hiện tại khi mà cuộc sống đang đi lên từng ngày và tiêu chuẩn cho một quán ăn ngon không chỉ dừng lại ở mức đồ ăn ngon nữa mà còn thêm các yếu tố khác như bài trí đẹp và một tấm biển thu hút mạnh để tìm kiếm những khách hàng mới. Một tấm biển đẹp sẽ tạo ấn tượng sâu trong lòng khách hàng, tạo dựng được thương hiệu riêng vậy câu hỏi đặt ra là:

Biển hiệu quán ăn như thế nào để thu hút khách hàng?

1. Thiết kế biển hiệu

Các bạn có biết điều gì làm nên một tấm biển quảng cáo quán ăn đẹp và thu hút được khách hàng?  Liệu có phải là chất liệu, loại biển hay kích thước của biển? Theo kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo của TLP Group thì một tấm biển đẹp thì điều kiên quyết là nó phải mang được thương hiệu của quán ăn của bạn đến với khách hàng. Những yếu tố mà bảng hiệu phải truyền tải đến khách hàng là: món ăn chính của hàng ăn, thương hiệu gồm tên thương hiệu và logo, địa chỉ. Ngoài ra một số quán ăn còn có thêm một câu sologan cho riêng mình để tạo phong cách riêng mà chỉ có một hàng ăn có.

bien hieu quan an
Biển hiệu đơn giản mang luôn thương hiệu của cửa hàng
bien hieu quan an
Quán ăn món nhật nên biển hiệu cũng phải mang thiết kế của Nhật

2. Màu sắc và phông chữ của biển

  • Một tấm biển sẽ có phần chữ và phần nền, màu sắc của hai phần này không được trùng nhau tránh gây ra sự đồng nhất thiếu nổi bật. Nhưng khi sử dụng màu sắc khác nhau thì vẫn phải thể hiện sự hài hòa, cân đối, 2 màu sắc bổ trợ cho nhau để tấm biển thêm nổi bật.
  • Yếu tố tiếp theo là phông chữ. Tuy chúng ta luôn cần một tấm biển độc đáo nhưng cũng phải tránh tình trạng là phông chữ quá loằng ngoằng khiến khách hàng nhìn vào và chẳng thể nắm bắt được nội dung. Sai lầm này các chủ hàng ăn thường mắc phải khá nhiều và những nhân viên thiết kế của TLP Group đã phải chỉnh lại khá nhiều.
bien quang cao quan an
Ở đây biển bị mắc lỗi màu của bộ chữ hơi bị đồng hóa với nền của biển

3. Chất liệu biển

Chất liệu biển sẽ quyết định đến vẻ đẹp của biển cũng như độ bền của nó trong thời gian sử dụng. Tấm biển thông thường mà rất nhiều khách hàng lựa chọn sẽ là tấm biển có bộ chữ Mica và nền biển Alu. Một số người chủ thích phong cách độc lạ thì có thể sử dụng gỗ làm chất liệu cho biển. Một chất liệu rất đẹp nhưng lại không hợp khi sử dụng cho quán ăn là Inox, các chủ cửa hàng nên lưu ý điều này.

bien quang cao quan an
Bảng quảng cáo với bộ chữ Mica và nền Alu đen quen thuộc
bang hieu quan an
Bảng hiệu quán ăn có thiết kế bộ chữ Mica và nền biển là các thanh gỗ
bien quang cao quan an bang go
Thiết kế biển quảng cáo cho quán ăn bằng gỗ cũng là một phương án rất độc đáo

4. Loại biển

  • Biển hiệu chính: Chắc là chúng tôi không cần phải liệt kê ra thì quý vị cũng đã biết là bất kì loại hình kinh doanh nào cũng cần một tấm bảng hiệu chính. Bảng hiệu chính là nơi mang đầy đủ nhất thông tin của quán ăn đến với khách hàng, các bạn có thể dễ dàng những mẫu biển hiệu ở phía trên.
  • Biển vẫy và biển đứng: Biển vẫy và biển đứng có vị trí đặt ngay trước mắt người đi đường nên sẽ thật là thiếu sót cực kỳ lớn nếu bạn không sử dụng chúng cho cửa hàng của mình
bien vay quan an
Một biển vẫy sẽ rất thích hợp cho các quán ăn nhỏ như quán ăn vặt, quán ăn văn phòng

bang hieu dung hop den

  • Biển hộp đèn: Các chủ cửa hàng có thể sử dụng loại biển này cho Menu các món ăn của quán ăn. Khi có một menu bằng biển hộp đèn chắc chắn là sẽ rất trực quan cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ không còn phải nghe những câu hỏi mượn menu của khách hàng.

Bien-hop-den-sieu-mong

5. Lựa chọn đơn vị thi công

Với vô số các đơn vị đang làm dịch vụ sản xuất biển quảng cáo ngoài kia thì việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp nhiều lúc là vấn đề khá phức tạp. Như bài viết chúng tôi đã đề cập thì có khả nhiều loại biển để các bạn lựa chọn vì thế các bạn cần có một dịch vụ trọn gói, một đơn vị có khả năng thiết kế thi công được tất cả các loại biển. TLP Group – Công ty quảng cáo Thượng Lâm với 10 năm trong ngành sản xuất biển quảng cáo nên có khả năng tư vấn thiết kế lẫn thi công rất tốt. Biển quảng cáo ở TLP Group luôn có chất lượng tốt, mức giá rẻ, bảo hành trọn đời. Rất mong được phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay