Cấu tạo biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica là dạng biển quảng cáo siêu mỏng được chế tạo từ khung sắt có mạ kẽm chịu lực tốt với 2 lớp mica. Và được sử dụng kèm theo với công nghệ đèn led tạo điểm nhấn và sự thu hút mạnh mẽ với người tiêu dùng trên thị trường trước hàng ngàng các loại biển quảng cáo. Để bạn có thể hiểu hơn về cáu tạo của biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ sau.

Các yếu tố tạo thành biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica

Mặt biển quảng cáo được sử dụng chất liệu mica trong suốt 5mm
Mặt biển quảng cáo được sử dụng chất liệu mica trong suốt 5mm
  • Mặt biển quảng cáo: Mặt biển quảng cáo được sử dụng chất liệu mica trong suốt 5mm, hoặc được thay thế bằng kính cường lực. Nhưng trên thực tế thì có nhiều khách hàng lựa chọn mặt biển quảng cáo bằng chất liệu mica với chất liệu này có giá thành thấp, lại gọn nhẹ dễ dàng trong điều chỉnh và sử dụng. Tuy nhiên độ bền và mức độ sang trọng thì không thể sánh bằng chất liệu kính.
  • Đèn led: Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica sử dụng đèn led bằng dây siêu nhỏ để gắn bên trong hoặc gắn viền xung quanh biển hộp đèn. Thiết kế chi tiết đèn led vừa tạo ra ánh sáng cho hộp biển quảng cáo lại vừa thể hiện nét tinh tế và sang trọng của hộp biển quảng cáo.
  • Phím blacklist: Chất liệu blacklist thường được sử dụng để in các hình ảnh, nội dung, cần quảng cáo, chất liệu có ưu điểm có độ xuyên sán mạnh nên cho ra những hình ảnh rất sắc nét trên biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica.
  • Tấm dẫn sáng: Một tấm mica dày 5 mm, được vạch sẵn các đường sáng để có thể dẫn sáng phủ đều khắp mặt mica một cách dễ dàng.
  • Nguồn điện: Hộp đèn quảng cáo mica sử dụng nguồn 12v, thông thường những hộp đèn này sử dụng cục biến áp để có thể dễ dàng sử dụng.
Biển quảng cáo sử dụng nguồn điện 12v
Biển quảng cáo sử dụng nguồn điện 12v

Trên đây là những bộ phận cấu tạo nên biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica. Những bộ phận không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn tạo điểm nhấn thu hút cực kì sang trọng, tinh tế. Vì thế loại biển quảng cáo này không chỉ được sử dụng làm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hàng ngày mà còn được dùng tại các buổi triển lãm, showroom, các nhà hàng, khách sạn cao cấp,….Tuy nhiên để sở hữu biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica này bạn cần bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Vì thế đây được coi là một trong những hạn chế lớn nhất của loại biển quảng cáo này. Hãy liên hệ với Công ty Quảng cáo Thượng Lâm để có thể đặt những tấm biển quảng cáo nói chúng và biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng 2 lớp mica nói riêng với mức giá ưu đãi.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button