Biển quảng cáo 3d là gì và các cách làm biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d

Song hành với những tấm biển quảng cáo khác, chính là dòng biển quảng cáo 3d – một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy tấm biển hiệu 3d là gì và có những cách nào để tạo nên tấm biển này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Biển quảng cáo 3d là gì?

Mẫu biển quảng cáo 3d
Mẫu biển quảng cáo 3d

Biển quảng cao 3d là dòng biển quảng cáo giúp cho người dùng có sự nhận thức về thương hiệu cực kì tốt. Vì nó có hiệu ứng 3d kết hợp cùng đèn led nên sẽ không chỉ tạo độ mới mẻ, độc đáo trong thiết kế biển quảng cáo mà còn thể hiện cái riêng cho người kinh doanh về dòng sản phẩm của mình.

Biển quảng cáo 3d có mực độ chân thực đến khó tin và nó luôn có thể mang đến những hình ảnh độc đáo, sinh động và thu hút. Bạn có thể treo tấm biển quảng cáo này ở nhiều vị trí khác nhau, như trước tòa nhà trụ sở chính, và chất liệu làm biển quảng cáo 3d này cũng rất đa dạng.

Mẫu biển quảng cáo 3d
Mẫu biển quảng cáo 3d

Cách cách làm biển quảng cáo 3d

Trên thực tế thì có 2 cách làm biển quảng cáo 3d, đó chính là biển quảng cáo 3d chữ nổi và biển quảng cáo hình ảnh 3d.

Với tấm biển hiệu quảng cáo 3d chữ nổi, thì nó chính là hình thức quảng cáo thông dụng nhất vì nó có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, nhanh chóng đơn giản.

Cách làm này được tiến hành bằng chất liệu mica, tôn, alumi, đồng, inox được làm chữ với hình thức 3d rồi sau đó sẽ gắn lên mặt tòa nhà, và gắn liên tường với nhiều bề mặt khác nhau nhằm làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu biển quảng cáo 3d
Mẫu biển quảng cáo 3d

Cách làm biển quảng cáo hình ảnh 3d, là cách thu hút khách hàng bằng những hình ảnh 3d gắn trên tấm biển hiệu. Tuy nhiên chi phí thiết kế biển quảng cáo 3d này hơi tốn kém, vì nó cần nhiều kỹ thuật để xử lý hình ảnh nhằm tạo ra những biển quảng cáo có hình ảnh chân thực nhất. Và để làm nên tấm biển quảng cáo 3d này bạn có thể sử dụng thạch cao, tấm ốp 3d và nhiều nguyên liệu đa dạng khác.

Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn cách thiết kế biển quảng cáo 3d sao cho phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội nhận về cho mình những tấm biển quảng 3d cáo với mức giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Biển quảng cáo 3d là gì và các cách làm biển quảng cáo 3d
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận

Call Now Button