Biển quảng cáo 3d là gì và các cách làm biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d
5/5 - (1 bình chọn)

Song hành với những tấm biển quảng cáo khác, chính là dòng biển quảng cáo 3d – một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy tấm biển hiệu 3d là gì và có những cách nào để tạo nên tấm biển này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

1.Biển quảng cáo 3d là gì?

Biển quảng cao 3d là dòng biển quảng cáo giúp cho người dùng có sự nhận thức về thương hiệu cực kì tốt. Vì nó có hiệu ứng 3d kết hợp cùng đèn led nên sẽ không chỉ tạo độ mới mẻ, độc đáo trong thiết kế biển quảng cáo mà còn thể hiện cái riêng cho người kinh doanh về dòng sản phẩm của mình.

Biển quảng cáo 3d có mực độ chân thực đến khó tin và nó luôn có thể mang đến những hình ảnh độc đáo, sinh động và thu hút. Bạn có thể treo tấm biển quảng cáo này ở nhiều vị trí khác nhau, như trước tòa nhà trụ sở chính, và chất liệu làm biển quảng cáo 3d này cũng rất đa dạng.

bien quang cao ngoai troi 3d

bien quang cao ngoai troi 3d

2. Cách cách làm biển quảng cáo 3d

Trên thực tế thì có 2 cách làm biển quảng cáo 3d, đó chính là biển quảng cáo 3d chữ nổi và biển quảng cáo hình ảnh 3d.

Với tấm biển hiệu quảng cáo 3d chữ nổi, thì nó chính là hình thức quảng cáo thông dụng nhất vì nó có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, nhanh chóng đơn giản.

Cách làm này được tiến hành bằng chất liệu mica, tôn, alumi, đồng, inox được làm chữ với hình thức 3d rồi sau đó sẽ gắn lên mặt tòa nhà, và gắn liên tường với nhiều bề mặt khác nhau nhằm làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cách làm biển quảng cáo hình ảnh 3d, là cách thu hút khách hàng bằng những hình ảnh 3d gắn trên tấm biển hiệu. Tuy nhiên chi phí thiết kế biển quảng cáo 3d này hơi tốn kém, vì nó cần nhiều kỹ thuật để xử lý hình ảnh nhằm tạo ra những biển quảng cáo có hình ảnh chân thực nhất. Và để làm nên tấm biển quảng cáo 3d này bạn có thể sử dụng thạch cao, tấm ốp 3d và nhiều nguyên liệu đa dạng khác.

bien quang cao ngoai troi 3d

3. Lưu ý khi làm biển quảng cáo 3d

Khi làm biển quảng cáo 3d bạn cần lưu ý đến chất liệu làm biển quảng cáo này, vốn dĩ dòng biển hiệu 3d có thể phù hợp với nhiều chất liệu, từ những chất liệu rẻ tiền đến chất liệu cao cấp.

Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu mình mong muốn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn dòng biển quảng cáo có chất liệu lâu bền cùng với thời gian. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm biển quảng cáo đó.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tấm chú ý đến vấn đề làm nổi bật biển quảng cáo 3d vào ban đêm. Vì điều này sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng tốt hơn, từ đó sẽ có sự thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng cách sử dụng đèn led để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với vị trí gắn biển quảng cáo 3d này, thì bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể đặt biển quảng cáo 3d đứng 1 mình trên những tấm biển hiệu khác ngoài trời hoặc trước cửa tiệm. Hay gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng, trụ sở chính của công ty doanh nghiệp cũng là một vị trí đáng để biển quảng cáo 3d này.

bien quang cao ngoai troi 3d

bien quang cao ngoai troi 3d

Ngoài ra để lưạ chọn vị trí đặt biển quảng này dễ dàng hơn thì bạn nên nắm rõ kích thước của tấm biển quảng cáo. Vì nếu không nắm rõ kích thước rất có thể bạn sẽ làm che lấp đi một khoảng không gian nào đó của cửa hàng hoặc không đủ lớn để thể hiện vị thế của bạn.

Và màu sắc cũng là điều mà bạn cần hết sức quan tâm khi chọn vị trí đặt biển quảng cáo 3d. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên không gian đại sảnh treo biển quảng cáo có hiệu ứng cao nhất, nếu bạn khéo léo có thể tận dụng những mảng màu sắc xung quanh để tổ điểm cho tấm biển hiệu 3d thêm hoàn hảo hơn.

Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn cách thiết kế biển quảng cáo 3d sao cho phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội nhận về cho mình những tấm biển quảng 3d cáo với mức giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của mình.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay