9+ Mẫu biển chức danh sang trọng dành riêng cho Giám Đốc

bien chuc danh giam doc
Rate this post

Giám đốc là một vị trí có thể nói là cao cấp nhất trong môi trường doanh nghiệp, công ty vì thế thì rất cần một vật trang trí đề bàn vừa nêu bật được vị trí mà lại vừa thể hiện được sự quyền lực. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì Quảng Cáo Thượng Lâm xin mang đến những mẫu biển chức danh giám đốc sang trọng chuyên được sử dụng. Các mẫu mã mà chúng tôi thiết kế được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như mica, gỗ, đồng nhưng đặc điểm chung của chúng là đều được hoàn thiện một cách chỉn chu và cực kì bắt mắt.

1. Tại sao cần có biển chức danh giám đốc

Nói về tác dụng của biển chức danh thì chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng nhiệm vụ của nó là để nêu bật lên vị trí làm việc của một người nào đó trong doanh nghiệp. Một mẫu biển chức danh đẹp sẽ mang lại được sự sang trọng, quyền lực cho người sử dụng vì thế nó như là một vật trang trí bắt buộc phải có trên bàn làm việc của giám đốc.

2. Đặc điểm của biển chức danh giám đốc

  • Hình dáng: Hình dạng của biển sẽ có 2 dạng là đứng và nghiêng. Biển đứng sẽ được làm thành 2 mặt tiện lợi trong quá trình sử dụng khi có thể đặt chiều nào cũng được, biển nghiêng thì mặt biển sẽ được nghiêng một góc 45 độ rất thuận tiện đối với ánh nhìn của người đối diện.
  • Chất liệu:
    • Biển chức danh mica cho giám đốc thường phù hợp với môi trường văn phòng hiện đại vì các mẫu biển chức danh này mang vẻ đẹp đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế. Ngoài ra để những mẫu biển này có phần bề thế hơn thì chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu mica dày từ 1cm đến 2cm
    • Biển chức danh gỗ đồng: Biển chức danh làm từ gỗ và đồng là mẫu biển được ưa chuộng nhất cho bàn làm việc của giám đốc bởi nó thể hiện được sự bề thế, quyền lực điều mà một vị trí như giám đốc cần có. Gỗ được sử dụng là loại gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt, phần gỗ này sử dụng cho đế biển, nó sẽ được chạm khắc hay mạ đồng thêm để tăng thêm độ chi tiết. Phần đồng sẽ được sử dụng cho mặt biển, các chi tiết trên mặt biển được làm bằng phương pháp ăn mòn phim, đây là một phương pháp thủ công truyền thống nên thời gian làm biển sẽ khá lâu nhưng sẽ mang lại sản phẩm có độ chi tiết cao

3. Tổng hợp mẫu biển chức danh cho giám đốc

Mẫu biển chức danh giám đốc 1

bien chuc danh giam doc

bien chuc danh giam doc

bien chuc danh giam doc

bien chuc danh giam doc

bien chuc danh agribank

bien-chuc-danh-duc-dong

bien-chuc-danh-giam-doc

bien-chuc-danh-mica-dep

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cực kì nhiều mẫu biển chức danh chuyên sử dụng cho giám đốc, có thể nói mẫu biển nào cũng có vẻ đẹp riêng và 10 phân vẹn 10. Nếu cảm thấy quá khó lựa chọn thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ đến đội ngũ Quảng Cáo Thượng Lâm để được tư vấn.

Ngoài ra để xem nhiều những mẫu biển chức danh hơn thì quý khách có thể xem bài viết TỔNG HỢP BIỂN CHỨC DANH

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO THƯỢNG LÂM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay