7 website để thiết kế banner online đơn giản nhất cho người không chuyên

website thiet ke banner online
Rate this post

Banner quảng cáo là một cách để thu hút khách hàng tối ưu và hiệu quả trên môi trường Internet. Nhưng khi bạn bắt tay vào việc thiết kế cho mình một tấm banner quảng cáo thì lại không thể dùng được những công cụ chuyên nghiệp như Photoshop, AI, Corel thì bài viết hôm nay là dành cho bạn. Dưới đây là 7 website phục vụ việc thiết kế online, những website đều chứa hàng ngàn mẫu thiết kế banner chuyên nghiệp, hiện đại nhất được cập nhật liên tục bởi nhiều nhà thiết kế khác nhau. Chúng ta cùng vào bài nhé

1. Flexite

Flexite sử dụng HTML5 trong việc thiết kế banner với chất lượng cực cao. Với rất nhiều tính năng hay ho của mình Flexite đưa ra phương án sử dụng cho người dùng là chỉ cần click để chọn hay thay đổi kích thước của một mẫu banner cho trước. Flexite là một công cụ rất mạnh nên mức giá thành sử dụng khá cao, một mẹo nhỏ để sử dụng Flexite là đăng ký sử dụng thử với nhiều tài khoản khác nhau.

Sử dụng Flexite

2. Canva

Nếu bạn mới bước chân vào Canva thì bạn sẽ phải trầm trồ vì rất nhiều những mẫu thiết kế đẹp mà nhà phát hành cung cấp.Thao tác sử dụng của Canva là kéo thả các khối , biểu tượng… vào khu vực banner nên chỉ cần vài thao tác đơn giản là chúng ta sẽ có một tấm banner chuyên nghiệp.

Chúng ta có thể sử dụng Canva hoàn toàn miễn phí hoặc trả phí để sử dụng hết tất cả các chức năng của công cụ này

Sử dụng Canva

15 website de tao logo online

3. Bannersnack

thiet ke banner online

Thiết kế một mẫu banner hiện đại, thu hút được người dùng là điều rất đơn giản khi làm việc với Bannersnack. Trong kho mẫu banner của công cụ này sẽ có hơn 100 mẫu banner thịnh hành nhất, được cập nhật liên tục theo xu thế trên thế giới. Chúng ta có thể sử dụng bannersnack hoàn toàn miễn phí với chức năng bị giới hạn.

Sử dụng Bannersnack

4.Fotojet

FotoJet

Fotojet là công cụ thiết kế đồ họa, thiết kế banner online hoàn toàn miễn phí. Là nơi có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh, biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút ! Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited – công ty phát triển phần mềm đồ họa. Chiến lược của Fotojet là mang tới một công cụ đắc lực, đồng thời dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Người dùng chính là ưu tiên hàng đầu của Fotojet. Fotojet luôn hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích ứng công nghệ cao, chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng.

Sử dụng Fotojet

5. Fotor

website thiet ke banner online

Fotor cũng là một công cụ thiết kế banner bằng mã HTML5 để cho ra những mẫu banner với nhiều kích thước khác nhau. Fotor hoạt động dựa trên quy trình, bắt đầu từ yêu cầu về kích cỡ của người dùng hoặc là gợi ý về kích cỡ từ kho dữ liệu. Thêm các ảnh nền, hiệu ứng cho chữ và các hình khối. Sau đó là trải nghiệm các màu sắc khác nhau để tạo nên một banner hoàn toàn khác biệt.

Sử dụng Fotor

6. html5maker

website thiet ke banner online (2)

html5maker cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng để thiết kế banner ngay trong bản miễn phí của mình. Rất dễ để thiết kế với một công cụ online như html5maker bởi tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu có sẵn và kéo vào banner của mình.

Sử dụng html5maker

7. Animatron

website thiet ke online

Animation là một phương án cực kỳ đơn giản cho những người không chuyên thiết kế bởi quy trình thiết kế được đưa ra từng bước rõ ràng và cụ thể

Animation được đánh giá là một cuộc cách mạng trong thiết kế banner online. Hỗ trợ mọi định dạng như JPG, PNG, HTML5, GIF,… chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội hoặc nhúng thẳng lên website. Không mất quá nhiều tiền và dành cho thiết kế banner, với Animation bạn hoàn thành chúng chỉ trong vài phút.

Sử dụng Animatron

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay