15 website tạo logo online cho cửa hàng hoàn toàn miễn phí

15 WEBSITE DE THIET KE LOGO
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là chủ doanh nghiêp, chủ cửa hàng và đang muốn thiết kế cho riêng mình một logo thật đẹp thật ngầu nhưng lại không biết sử dụng các phần mềm thiết kế logo chuyên dụng như Adobe illustrator hay Corel thì tạo logo online bằng các website online là một lựa chọn không hề tồi cho bạn. Sau đây là 15 website mà bạn có thể dùng nó để thiết kế logo cho riêng mình.

1. Canva

Canva là một công cụ thiết kế logo, ảnh online đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, Canva có cấc mẫu template để người dùng có thể dễ dàng upload tên thương hiệu để tạo logo. Ngoài thiết kế logo bạn có thể dùng công cụ này để thiết kế ảnh, info graphic … thư viện tempate của canva có thể lên đến hàng triệu mẫu bao gồm cả template trả phí và miễn phí.

Một cách khác để tận dụng Canva khác là chúng ta có thể upload logo của riêng mình rồi kết hợp nó với các template của Canva để logo của bạn thêm phần đặc biệt.

15 website de tao logo online

2. Free logo service

Free logo service có thư viện template logo lên đến hàng trăm nghịn mẫu bạn có thể bắt đầu việc thiết kế logo của bạn từ việc chọn lĩnh vực của công ty sau đó là tên thương hiệu. Phần mềm tạo logo online này còn đưa ra cho bạn lựa chọn phong cách logo giữa logo dạng Icon, nhãn hoặc chỉ có tên thương hiệu với phông chữ cách điệu. Sau khi hoàn thành việc thiết kế logo bạn còn có thể thiết kế luôn cho mình một mẫu card visit, rất tiện lợi phải không ạ.

15 website de tao logo

3. Free logo design

Free logo design khiến việc thiết kế logo online của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tạo logo bằng công cụ này việc bạn cần làm là nhập tên thương hiệu, lựa chọn giữa 20 danh mục ngành nghề mà công cụ đưa ra sau đó là lựa chọn các mẫu logo mà công cụ đưa ra cho bạn. Tùy biến logo của bạn bằng cách lựa chọn màu sắc, các hình khối, phông chữ.

15 website tao logo online4. Graphic spring

Cũng như các công cụ tạo logo khác, Graphic spring cũng có thư việc chứa hàng chục nghìn mẫu logo sắp xếp theo các danh mục ngành nghề. Nhập tên thương hiệu, chọn mẫu template và chỉnh sửa logo trong trình chỉnh sửa của công cụ đó là những gì bạn cần làm để có một mẫu logo cho mình. Sử dụng thêm các hình khối, biểu tượng khác để logo thêm phần khác biệt.

Điểm bất tiện của công cụ này là bạn có thể sử dụng nó miễn phí nhưng lại mất tiền để tải về mẫu logo đó. Cách sử dụng tối ưu nhất của công cụ này cho chúng ta có lẽ là để lên ý tưởng trước khi hoàn thiện logo.

15 website tao logo

5. LogoMakr

LogoMakr cho bạn một cách thiết kế logo đơn giản bằng thao tác kéo thả các hình khối, nội dung văn bản đến bất kì đâu sau đó là tùy chỉnh logo của bạn với các thông số như kích thước, màu sắc, font chữ. Một khi hoàn thiện logo, bạn có thể tải logo của mình xuống miễn phí với độ phân giải thấp nếu muốn tải logo với độ phân giải cao thì sẽ mất một khoản tiền thêm.

15 website thiet ke logo

6. UCraft

Với 5 công cụ đầu tiên mà bạn vẫn chưa tìm ra công cụ thích hợp với yêu cầu thì hãy thử Ucraft, đây là một công cụ có tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ ngay trên website với kho template cực lớn, công cụ này lưu trữ logo của bạn dưới công nghệ đám mây hiện đại. Một khi hoàn thiện thiết kế logo việc tải xuống là hoàn toàn miễn phí.

15 website tao logo

7. Online logo maker

Đây là một phần mềm có phần tương tự với Graphic Spring, nó nhanh và dễ dàng trong việc thiết kế logo đối với tất cả mọi người. Cùng như nhiều công cụ khác Online logo maker có phiên bản miễn phí và trả phí, với phiên bản trả phí bạn có thể tải logo với độ phân giải cao hơn.

15 website tao logo

8. Designmantic

Khởi đầu thiết kế logo với việc chọn phong cách logo, font chữ, màu sắc, sau đó là nhập tên thương hiệu , lựa chọn ngành nghề, tiếp đến là lựa chọn logo thích hợp và bắt đầu chỉnh sửa nó. Chúng ta có thể thiết kế miễn phí nhưng sẽ mất phí khi tải logo với độ phân giải cao, bạn có thể không trả phí và sử dụng phần mềm này như một nơi để lên ý tưởng cho logo.

15 website tao logo

9. Shopify

Shopify là một nền tảng bán hàng online nổi tiếng trên toàn thế giới, ngoài thiết kế logo, shopify còn nhiều tính năng khác như lên ý tưởng tên cửa hàng, tạo mã QR… Còn cách thiết kế logo thì cũng là trình chỉnh sửa online đơn giản như các công cụ khác

15 cong cu thiet ke logo

10. Logo type maker

Logo type maker đưa cho bạn sự lựa chọn giữa hơn 200 font chữ, hơn 1000 mẫu logo chuyên nghiệp và hơn 600000 các hình khối, biểu tượng để bạn dễ dàng tùy biến logo.

15 website tạo logo online 

11. Zellion Designs

Cùng như các công cụ khác khi việc thiết kế logo khá đơn giản khi bạn chỉ cần kéo thả các biểu tượng, chữ, hình khối để tạo logo cho riêng mình

website tao logo online

12. Design Hill

15 website tao logo online

13. Logo Maker

Logo maker đã xuất hiện được 10 năm trên thị trường và có hơn 3 triệu các doanh nghiệp lớn nhỏ đã và đang sử dụng dịch vụ của họ. Bạn sẽ mất một khoản phí khi muốn tải logo với độ phân giải cao

15 website tao logo

14. Logaster

Sức mạnh của Logaster là hoàn toàn miễn phí khi tải bất kì các loại file từ lớn đến nhỏ.

15 website tao logo

15. Square space

tao logo online

15 website tạo logo online trên đều là những công cụ rất tuyệt vời để thiết kế logo đặc biệt là đối với những người không có thời gian để làm thiết kế trên AI hay Corel. Hãy thử sử dụng những công cụ trên và chọn ra công cụ tốt nhất nhé. Click vào tên từng website để đến từng trang web nhé.

Xem thêm:

Các mẫu logo công ty, cửa hàng đẹp nhất

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay