Ưu nhược điểm mẫu biển quảng cáo in bạt bạn cần biết

Chia sẻ về những ưu nhược điểm của mẫu biển quảng cáo in bạt sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về biển quảng cáo in bạt này, trước khi quyết định lựa chọn làm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Biển bạt Hiflex – Huyền thoại không bao giờ lỗi thời

Luật treo và sử dụng biển quảng cáo

Thị trường biển quảng cáo: Phép vua thua lệ làng

Mẫu biển quảng cáo in bạt là gì?

Mẫu biển quảng cáo in bạt
Mẫu biển quảng cáo in bạt

Biển quảng cáo in bạt hay đó chính là dòng biển quảng cáo làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và được phủ lên trên đó là một lớp màng nhằm tạo sự liên kết cũng như tăng tính thẩm mỹ cho thảm trải sàn nhiều hơn.

Vật liệu làm biển quảng cáo này cũng thường hay được dùng để in ấn các tấm pano hay biilboard. Và hiện nay trên thị trường đây cũng chính là dòng biển quảng cáo được nhiều người ựa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng mà ngay cả giá thành so với những dòng biển quảng cáo khác thì mẫu biển quảng cáo bạt in này cũng rẻ hơn khá nhiều. Cùng với đó là khả năng thích ứng với điều kiện thực tế của biển cũng khá cao.

Ưu điểm mẫu biển quảng cáo in bạt

Mẫu biển quảng cáo in bạt dễ thi công
Mẫu biển quảng cáo in bạt dễ thi công

Với biển quảng cáo in bạt nó chỉ có mức giá khoảng 180k/m2, có thể nói mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những tấm biển quảng cáo khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, nó còn có khá năng chịu mưa và nắng cực kì tốt, do vật liệu của bạt được làm từ nhựa nên chúng không dễ gì bị hư hỏng bởi nhiệt độ hay độ ẩm từ môi trường. Nên việc bạt bị rách hay biến dạng là điều khá hiếm hoi.

Độ dày của biển quảng cáo in bạt khoang 0.8, 0.32, 0.36, 0.4mm…., tùy theo từng mục đích sử dụng mà bạn có sự lựa chọn về độ dày của biển quảng cáo riêng.

Biển quảng cáo in bạt này có sự đa dạng về kích thước, điều này nó nổi bật hoàn toàn so với những tấm biển quảng cáo khác. Khi chúng có sự giới hạn về kích thước, riêng với biển quảng cáo bạt này bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng, lựa chọn kích thước biển hiệu mình mong muốn.

Ngoài ra mẫu biển quảng cáo in bạt này còn rất dễ dàng trong gia công và lắp đặt. Bạn chỉ cần sử dụng vài sợi dây căng ra bống góc hoặc có thể dùng khung nhôm để định hình mà không cần đòi hỏi quá nhiều tới sự hỗ trợ từ máy móc, dụng cụ khác trong quá trình lắp đặt. Thay vì như những biển quảng cáo chất liệu khác thì luôn cần đến dụng cụ hỗ trợ đa dạng khác nhau mới đảm bảo lắp đặt thành công tấm biển hiệu quảng cáo.

Đồng thời với mẫu biển quảng cáo in bạt này chúng có thể sử dụng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau. Từ cửa hàng nhỏ đến thương hiệu lớn, từ biển quảng cáo dự án đến tuyên truyền hoặc các mẫu biển quảng cáo cỡ lớn đều có thể được.

Mẫu biển quảng cáo in bạt chất lượng cao
Mẫu biển quảng cáo in bạt chất lượng cao

Nhược điểm biển quảng cáo in bạt

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời từ mẫu biển quảng cáo in bạt đem đến cho người dùng, thì nó còn tồn tại một vài nhược điểm như:

Chúng dễ bị rách, nhất là khi có vật sắc nhọn nào đó va chạm vào, màu sắc trên biển quảng cáo cũng không được bền lâu, dễ dàng bị thay đổi sau khoảng 3 năm sử dụng. Và độ sang trọng của loại biển quảng cáo này so với biển quảng cáo mica, inox thì có phần bị hạn chế.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu biển quảng cáo in bạt dành cho bạn tham khảo trước khi tiến hành thi công thiết kế và lắp đặt chúng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button