Ưu nhược điểm các chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi hiện nay

biển quảng cáo chữ nổi

Cái tên biển quảng cáo chữ nổi được gọi như vậy, sở dĩ là bởi thân chữ có bề dày và nổi lên trên bề mặt quảng cáo khi đã hoàn thành. Và với biển quảng cáo chữ nổi này có 4 chất liệu khác nhau hay đó cũng chính là 4 loại chữ nổi khác nhau và chúng được phân ra thành từng loại riêng biệt, để người dùng dễ dàng hơn khi nhận biết.

Các chất liệu biển quảng cáo chữ nổi hiện nay

Biển quảng cáo chữ nổi alu

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu alu
Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu alu

Loại biển quảng cáo này được cấu tạo từ tấm Alumium Composite được gia công bằng chữ CNC và có sử dụng thêm phương pháp nối chân 3D để biển quảng cáo chữ nổi trở nên cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn. Đồng thời biển quảng cáo alu này cũng có sức chịu khi bị va đập khá tốt, vì thế mà nó luôn là sự lựa chọn cho những tấm biển quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí backdrop. Tuy nhiên thì nó lại không có cho mình độ bóng của vật liệu khác nhau.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Với biển chữ nổi mica được đa số khách hàng lựa chọn, bởi biển không chỉ có độ bóng bẩy của sản phẩm mà còn có mức giá thành cũng khá phù hợp so với khả năng chi trả của người tiêu dùng, đồng thời nó cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cho mình những mẫu biển quảng cáo mica chữ nổi đẹp nhất. Tuy vậy nó lại không có khả năng chịu mưa, chịu nắng có thể vỡ khi bị va đập.

Biển quảng cáo chữ nổi đẹp
Biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

Nếu với chất liệu mica không có sức chịu tốt khi bị va đậm thì chất liệu inox sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về khả năng chịu lực của biển quảng cáo này. Ngoài ra yếu tố về mặt thẩm mỹ với biển quảng cáo này cũng không hề thiếu, biển có 4 loại chính đó là inox vàng gương, inox vàng xước, inox trắng gương và cuối cùng chính là inox trắng xước. Nó có duy nhất nhược điểm dó chính là về giá thành nó cao hơn so với những chất liệu chữ nổi khác, nhưng bù lại thì những gì bạn nhận được lại rất xứng đáng.

Biển quảng cáo chữ nổi fomex

Biển quảng cáo này khá rẻ tiền, nhưng tính thẩm mỹ và độ sang trọng thì gần như chúng không có. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng đèn nháy để tấm biển quảng cáo chữ nổi này được nổi bật hơn, thu hút khách hàng tốt hơn.

Trên đây là những chất liệu quảng cáo chữ nổi mà bạn có thể tham khảo khi làm biển quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !