Ưu điểm biển quảng cáo đứng

bang-hieu-dung-mica

Bên cạnh những mẫu biển quảng cáo ngang khổ lớn nhỏ khác nhau thì còn có những mẫu biển quảng cáo đứng để khách hàng có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy biển quảng cáo đứng có những ưu nhược điểm như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

20 mẫu bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng

Thế nào là biển quảng cáo đứng

Biển quảng cáo đứng tiết kiệm diện tích
Biển quảng cáo đứng tiết kiệm diện tích

Biển quảng cáo đứng chính là dòng biển quảng cáo có khuôn hình dạng đứng, thay vì đặt nằm và treo như biển quảng cáo ngang thì bạn hoàn toàn có thể đặt đứng biển với một kệ chân đứng phía dưới.

Ưu điểm của biển quảng cáo đứng

Bạn có thể đặt mọi vị trí tùy thích

Chỉ cần vị trí đặt tấm biển quảng cáo không vị phạm pháp luật, không gây lấn chiếm lòng đường vỉa hè thì bạn có thể đặt chúng tại bất cứ không gian vị trí nào mình mong muốn.

Biển quảng cáo đứng dễ dàng di chuyển

Để thuận tiện cho việc di chuyển tấm biển quảng cáo này thì bạn chỉ cần gắn thêm bánh xe vào chân đến biển quảng cáo là đã có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng đến nơi mà bạn thích, bạn muốn. Hoàn toàn không cần khiêng hay khuân vác nặng nhọc như những tấm biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo đứng dễ dàng quan sát
Biển quảng cáo đứng dễ dàng quan sát

Thể hiện sự độc đáo

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những tấm biển quảng cáo dạng ngang, nên với những tấm biển quảng đứng như thế này sẽ đem đến cho khách hàng sự lôi cuốn và độc đáo nhất định. Vì thế sử dụng biển quảng cáo đứng ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Dễ dàng tìm kiếm, quan sát

Thay vì khách hàng cứ mãi phải ngước mắt lên nhìn những tấm biển quảng cáo ngang treo trên cao thì họ có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm của bạn ngay phía dưới tầm nhìn. Đồng thời cũng sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo sự an toàn khi đi đường, từ đó cửa hàng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh với những đối thủ nặng kí khác.

Chất liệu làm biển quảng cáo đứng đơn giản dễ làm

Nếu với những loại biển quảng cáo khác mà bạn cần phải lựa chọn khó khăn với vật liệu làm. Thì với biển quảng cáo đứng sẽ thật dễ dàng biết mấy khi chúng được làm từ những vật liệu dễ tìm và rẻ tiền. Bộ khung chủ yếu là khung nhôm hoặc sắt kết hợp với bóng đèn tip và in bạt. Với những chất liệu làm biển quảng cáo đứng như thế này thì khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thi công cực kì nhanh chóng.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì biển quảng cáo đứng cũng có một số nhược điểm đó chính là chiếm diện tích trước mặt tiền của quán. Do đó nếu cửa hàng bạn không rộng thì không nên lựa chọn tấm biển quảng cáo này.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button