Tổng hợp mẫu biển quảng cáo quán cà phê đẹp nhất 2018

Để quán cà phê của bạn có thể thu hút khách hàng tốt nhất, bên cạnh công đoạn nghiên cứu thị trường xây dựng thực đơn cùng như phong cách view của quán, thì một tấm biển quảng cáo quán cà phê cũng là một trong những điều không thể bỏ qua. Vậy nếu bạn đang lựa chọn mẫu biển quảng cáo cà phê, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Mẫu biển quảng cáo quán cafe đẹp

Biển quảng cáo cà phê phong cách nhẹ nhàng mà sâu sắc

Biển quảng cáo cà phê đơn giản
Biển quảng cáo cà phê đơn giản

Mãu biển quảng cáo đầu tiên rất thích dành cho không gian quán cafe mang trên mình phong cách trầm lặng, mộc mạc pha chút lãng mạn yên tĩnh. Biển quảng cáo đem đến cho khách hàng những không gian như mong muốn để nhâm nhi tách cà phê thơm ngon với bầu không khí yên tĩnh, lãng mạn.

Biển quảng cáo quán cà phê hình nốt nhạc

Trái ngược với mẫu biển quảng cáo trên, nếu quán cafe của bạn theo đuổi phong cách rộn ràng thì đây chính là mẫu biển quảng cáo dành cho bạn. Với những hình nốt nhạc được điêu khắc thể hiện trên tấm biển quảng cáo cafe, nó không chỉ giúp bạn thể hiện phong cách đặc trưng của quán mà còn giúp thu khách hàng nhiều hơn bằng chính sự nhộn nhịp này, nhất là với những người yêu nhạc với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Biển quảng cáo quán cà phê độc đáo
Biển quảng cáo quán cà phê độc đáo

Biển quảng cáo cafe thương hiệu

Đây là mẫu biển quảng cáo quán cà phê được khá nhiều người lựa chọn, vì hầu hết mọi người đều mong muốn phát triển quy mô kinh doanh. Nên khi thiết kế biển quảng cáo cafe thương hiệu này thường sẽ tạo nét riêng biệt độc đáo để khách hàng có thể nhận ngay ra họ khi nhìn thấy ở bất cứ chi nhánh nào.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Thiết kế biển quảng cáo cà phê bao gồm những yếu tố nào?

Biển quảng cáo cà phê đẹp
Biển quảng cáo cà phê đẹp

Bên cạnh việc chọn lựa mẫu biển quảng cáo thì bạn cũng cần đảm bảo có đầy đủ các yếu tố sau để biển quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Biển quảng cáo cần đẩy đủ các thông tin từ tên quán đến địa chỉ và các dịch vụ khác đi kèm nếu có và tất nhiên logo, slogan.

Biển quảng cáo cần có màu sắc dễ nhìn phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất bên trong quán. Có nghĩa tương đồng với phong cách thiết kế quán cafe mà bạn đang theo đuổi.

Hình ảnh, câu chữ cần được bố trí hài hòa không bị rối mắt, không phản cảm không xa vời với thương hiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của bạn.

Tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật về biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo quán cà phê nói riêng. Như về kích thước, hình ảnh, vị trí đặt biển quảng cáo, đồng thời bạn cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Các chất liệu làm biển quảng cáo cà phê

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo khác được làm từ những chất liệu khác nhau, đem đến cho người dùng sự lựa chọn khá đa dạng khi làm biển quảng cáo cà phê.

Mẫu biển quảng cáo cafe đẹp
Mẫu biển quảng cáo cafe đẹp

Có một số chất liệu làm biển quảng cáo phổ biến như:

Biển quảng cáo cà phê bằng gỗ

Biển quảng cáo quán cà phê bằng inox

Biển quảng cáo quán cafe bằng biển điện tử

Biển quảng cáo cà phê bằng đèn led.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại biển quảng cáo khác, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Với mỗi biển quảng cáo có những ưu nhược điểm khác nhau, cũng như sẽ có những mức chi phí khác nhau khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo này. Do vậy bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng thiết kế biển quảng cáo của mình mà lựa chọn những tấm biển quảng cáo khác nhau.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button