Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp nhất 2018-2019

Bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu đẹp giúp bạn tiếp cận và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, từ đó thương hiệu của bạn cũng ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường.

Để có thể cạnh tranh và tỏ rõ uy quyền lấn áp đối thủ, các chủ doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm địa chỉ chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu đẹp để tạo nên một tấm biển quảng cáo không chỉ độc đáo mà còn thể hiện phong cách riêng của bạn. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất 2018-2019 mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu bảng hiệu đẹp chuyên dùng quảng cáo

Mẫu bảng hiệu đẹp thiết kế ngoài trời

Bảng hiệu quảng cảo ngoài trời
Bảng hiệu quảng cảo ngoài trời
Bảng hiệu quảng cảo ngoài trời
Bảng hiệu quảng cảo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời thường có dạng khổ lớn, vì vị trí đặt tương đối rộng lớn. Vì thế đối với mẫu bảng hiệu này thường được các doanh nghiệp lớn lựa chọn quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm chính, hoặc sản phẩm mới của mình.

Những mẫu bảng hiệu đẹp ngoài trời tạo nên sự nổi bật và thu hút mạnh mẽ người đi đường bằng những gam màu tươi tắn cùng phong cách thiết kế khéo léo của mỗi doanh nghiệp. Do đó nhóm đối tượng của biển quảng cáo ngoài trời này cũng tương đối rộng và khả năng tiếp cận khách hàng là 24/24, từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng tỷ số doanh thu lên đáng kể.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chất liệu mica

Tiếp theo mẫu bảng hiệu đẹp chính là những mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica. Dòng biển quảng cáo này ưu tiên thiết kế cho doanh nghiệp khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty, nhà hàng, khách sạn.

Bảng hiệu đẹp bằng mica
Bảng hiệu đẹp bằng mica
Bảng hiệu đẹp bằng mica
Bảng hiệu đẹp bằng mica

Vì biển quảng cáo mica là một trong những chất liệu làm bảng hiệu đẹp có tính thẩm mỹ cao, nên sẽ không quá khó hiểu khi dòng biển quảng cáo này ngày càng được lựa chọn nhiều trên thị trường.

Thành phần bảng hiệu đẹp mica thường bao gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hay cũng có thể bằng chất liệu formex và được gắn trên nền alu.

Mẫu bảng hiệu đẹp mica này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn thực sự nổi bật đồng thời giúp nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp lên đáng kể. Ngoài làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn cũng có thể sử dụng chất liệu mica trong logo, slogan, tên hiệu……

Mẫu bảng hiệu quảng cáo dạng hộp đèn led

Bảng hiệu quảng cáo có từ lâu đời, nhưng vẫn luôn nhận được sự tin dùng từ khách hàng. Mẫu bảng hiệu đẹp bằng đèn led này có sử dụng đèn phía trong và chúng thu hút khách hàng cực tốt khi vào ban đêm.

Và tất nhiên nó cũng không hề kém hiệu quả khi sử dụng vào ban ngày. Nên trong năm 2018-2019 bảng hiệu quảng cáo đèn led vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Biển quảng cáo led nghệ thuật
Biển quảng cáo led nghệ thuật
Biển quảng cáo led nghệ thuật
Biển quảng cáo led nghệ thuật

Mẫu bảng hiệu đẹp cách điệu

Mẫu bảng hiệu quảng cáo này thường là những mẫu biển quảng cáo có thiết kế cách điệu, mang tính nghệ thuật cao. Nên chúng thường được lựa chọn và sử dụng nhiều tại những không gian như quán cafe, nhà hàng thiết kế theo phong cách lãng mạn. Tính nghệ thuật của bảng hiệu đẹp được tạo nên không chỉ bởi phông chữ mà còn bao gồm chất liệu làm biển quảng cáo.

Trên đây là những mẫu bảng hiệu đẹp chuyển dành cho quảng cáo thương hiệu, sản phẩm thịnh hạnh nhất thị trường 2018-2019 hiện nay mà bạn cótôi thể tham khảo. Công ty Quảng Cáo và In Thượng Lâm hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng chọn mua cho mình những mẫu bảng hiệu đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như lựa chọn mẫu biển hiệu quảng cáo phù hợp.