Tổng hợp các loại biển quảng cáo spa đẹp thu hút khách

biển quảng cáo spa

Làm biển quảng cáo spa luôn yêu cầu cao về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của biển quảng cáo. Bởi đây là lĩnh vực làm đẹp, vì thế nếu tấm biển hiệu của bạn không hấp dẫn, không đẹp mắt thì sẽ rất khó để có thể cuốn hút được khách hàng đến và sử dụng các dịch vụ spa của bạn.

Các loại biển quảng cáo spa đẹp mắt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo được làm từ những chất liệu khác nhau, nhưng tuy nhiên để làm biển quảng cáo spa đẹp bạn nên tham khảo và lựa chọn các loại biển quảng cáo dưới đây.

Làm biển quảng cáo spa bằng mica

Biển quảng cáo spa đẹp
Biển quảng cáo spa đẹp

Mica là loại chất liệu làm biển quảng cáo từ nhựa, chúng có khá nhiều gam màu sắc khác nhau từ vàng cho đến xanh, đỏ,…… Hơn nữa gam màu sắc còn rất bóng mịn, do đó khi làm biển quảng cáo spa bằng chất liệu mica này sẽ đem đến cho bạn tính thẩm mỹ cực kì cao.

Bên cạnh đó, dòng biển hiệu này còn khá nhẹ và dễ dàng trong thiết kế thi công và lắp đặt lại có mức giá thành rẻ. Nên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Làm biển quảng cáo spa bằng inox

Chất liệu inox là một hợp kim gồm có sắt và crom, và đây cũng chính là một trong những loại chất liệu sử dụng làm biển quảng cáo nói chung và làm biển quảng cáo spa nói riêng được nhiều người ưa chuộng hiện này.

Biển quảng cáo spa đẹp bằng inox
Biển quảng cáo spa đẹp bằng inox

Vì loại biển quảng cáo này khá bền bỉ gần như không bị rỉ sắt, không bị oxy hóa dưới những tác động khắc nghiệt của điều kiện môi trường.

Chúng có thể kết hợp cùng với nhiều loại đèn led để tăng tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo, bề mặt khá sáng bóng nên sẽ đem đến sự sang trọng cho người chủ kinh doanh.

Biển quảng cáo spa bằng aluminum

Đây là 1 loại hợp kim công nghiệp có trọng lượng khá nhẹ, được sử dụng làm biển quảng cáo ở nhiều lĩnh vực. Chúng có ưu điểm là nhẹ nhàng, dễ thi công lắp đặt, giá thành rẻ, bề mặt bóng, phẳng, dễ tạo kiểu và khả năng chịu nhiệt cũng khá tốt.

Biển quảng cáo spa đẹp bằng bạt
Biển quảng cáo spa đẹp bằng bạt

Làm biển quảng cáo spa bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo spa bằng bạt không đem lại sự sang trọng cao cho cửa tiệm kinh doanh dịch vụ làm đẹp, nhưng đó lại là loại biển quảng cáo spa có mức giá thành khá rẻ, đa màu sắc dễ in ấn với những nội dung và hình ảnh khác nhau. Và tất nhiên nó cũng rất dễ dàng trong lắp đặt và thiết kế thi công.

Trên đây là những loại biển quảng cáo được nhiều người lựa chọn làm biển quảng cáo spa mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 2468 882