Tổng hợp các loại biển quảng cáo đèn led bạn cần biết trong năm 2020

bien led vay

Đóng giữ vai trò quan trọng trong quảng cáo và tiếp cận khách hàng, biển quảng cáo đèn led ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp, công ty hay tại những cửa hàng. Dưới đây là tổng hợp các loại biển quảng cáo đèn led bạn có thể lựa chọn.

Các loại biển quảng cáo đèn led phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại biển quảng cáo đèn led, tuy nhiên tựu chung lại chúng có 3 loại biển quảng cáo chủ đạo như biển quảng cáo đèn led vẫy, biển quảng cáo led ma trận, biển quảng cáo led màn hình full màu. Để phân biệt và hiểu rõ hơn về các loại biển quảng cáo này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp trong những gạch dòng sau:

Biển quảng cáo led vẫy

Biển quảng cáo led vẫy là dạng biển quảng cáo mang lại hiệu suất quảng bá khá lớn cho đơn vị sử dụng. Dòng biển có 2 mặt và cả 2 đều dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm, và nó đặc biệt thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của người dùng bởi đặc tính nhấp nháy, bên cạnh đó nó còn có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau.

Biển quảng cáo led này thường được gắn tại những vị trí đi đường 2 chiều để thu hút tối đa sự chú ý của người tham gia giao thông. Biển quảng cáo đèn led có kích thước dao động 40cm x 60cm, hoặc 50cm x 70cm, 60cm x 80cm.

Biển quảng cáo đèn led dạng biển vẫy sử dụng 2 chiều
Biển quảng cáo đèn led dạng biển vẫy sử dụng 2 chiều

bien-vay-led-cua-hang

bien-vay-led

bien-vay-led-cho-cua-hang

Biển quảng cáo đèn led ma trận

Biển quảng cáo đèn led ma trận cũng là một trong những sự lựa chọn của khá đông số lượng khách hàng. Chúng thường có 5 màu chủ đạo như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, xanh dương và màu trắng. Giá tiền của biển led ma trận này sẽ được dựa vào mét vuông của biển quảng cáo đèn led để tính.

Biển chính là chạy chữ thay đổi nội dung của bảng led ứng dụng công nghệ led, chúng đã được lập trình sẵn để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung trước đó, nội dung chạy chữ là phần muốn truyền đạt đến khách hàng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng theo dõi nội dung của biển quảng cáo đèn led ma trận này.

man hinh led
biển quảng cáo đèn led ma trận chạy chữ
man hinh led
Biển quảng cáo đèn led ma trận chạy chữ thu hút khách hàng

Biển quảng cáo đèn led màn hình full màu

Với dòng biển quảng cáo đèn led này nó cũng tương tự với biển quảng cáo đèn led ma trận nhưng cao cấp hơn. Dòng biển quảng cáo này có khả năng hiển thị 16,7 triệu màu cũng như khả năng trình chiếu video, hình ảnh một cách sắc nét và chân thực tại những không gian biển quảng cáo hẹp hay rộng. Do đó khi sử dụng dòng biển quảng cáo này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, sản phẩm và tên thương hiệu sẽ được hiển thị rõ nét trên nền màn hình biển quảng cáo.

man-hinh-p10

man-hinh-p10

man-hinh-p10

thi-cong-man-hinh-led-petro-bacninh

Trên đây là một số biển quảng cáo LED mà Quảng Cáo Thượng Lâm đang cung cấp trên thị trường, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và được dùng trong những trường hợp cố định. Vậy đâu là mẫu biển mà bạn cần sử dụng. Để trả lời được câu hỏi này thì bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO THƯỢNG LÂM TẠI:

Hotline: 09 6543 0802 – 096 2468 882
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !