Tổng hợp 9 loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay phần 2

Trong chia sẻ trước chúng tôi đã cùng chia sẻ với bạn về 1 trong 9 loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên do lượng thông tin cần truyền đạt quá nhiều do đó hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những loại biển quảng cáo còn lại được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Đọc phần 1 tại: Tổng hợp 9 loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay phần 1

5. Biển quảng cáo Neon sign

Biển quảng cáo Neon sign có thể uốn theo các hình khác nhau
Biển quảng cáo Neon sign có thể uốn theo các hình khác nhau

Biển quảng cáo loại này được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình khác nhau, đường kính ống thường là 8 đến 11mm và 12-13mm. Ngoài ra chất liệu này nó còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thuận tiện hơn khi trang trí nhằm thu hút khách hàng trên biển quảng cáo. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch có thể dễ dàng thiết kế tạo ra những hình ảnh sống động thực tế và rất thích hợp làm biển quảng cáo, biển hiệu tại các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn……

6. Biển quảng cáo đèn led

Loại biển quảng cáo quá quen thuộc với người dùng sử dụng cũng như khách hàng. Đó chính là là loại biển quảng cáo sử dụng đèn led điện tử chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo bên trong. Chúng cũng mang trên mình những màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả trong điều kiện thời tiết ánh sáng ban ngày và đặc biệt độ bền ánh sáng có thể lên đến 100.000 giờ chạy liên tiếp. Loại biển được người dùng sử dụng nhiều cũng là bởi chi phí lắp đặt sử dụng không quá tốn kém, hơn nữa nó có thể thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

7. Biển quảng cáo điện tử

Biển quảng cáo điện tử rất sinh động
Biển quảng cáo điện tử rất sinh động

Biển quảng cáo điện tử là biển quảng cáo sinh động, hiện đại chúng hiện diện ở nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay và với cả các trung tâm thương mại,….. Và dòng biển điện tử này cũng có nhiều màu sắc để khách hàng tùy chọn sao cho phù hợp. Từ đó nó cũng rất dễ dàng để thu hút sự chú ý của mọi người với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

8. Quảng cáo màn hình led

Là màn hình led hiển thị văn bản, hình ảnh, power Point, video,….và kích thước màn hình rất linh động có thể thay đổi từ 1-500m2. Màu sắc cũng có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Và loại biển quảng cáo này được sử dụng nhiều trong phông nền sân khấu điện ảnh.

9. Biển quảng cáo ngoài trời tầm lớn

thi cong bien pano honda
Tấm biển đã được hoàn thiện

Đây là loại biển quảng cáo có kích thước lớn từ 50m2 đến 250m2, sử dụng chất liệu hiflex in phun. Bên cạnh đó nó cũng là tấm biển quảng cáo chịu sự quản lý chặt chẽ nhất từ phía cơ quan có thẩm quyền. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo này trên những con đường quốc lộ, tọa nhà cao tầng.

Như vậy TLP Group đã hoàn thành 9 loại biển quảng cáo thông dụng nhất, mỗi loại biển quảng cáo đều có những tác dụng riêng. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được mình cần loại biển quảng cáo gì cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ ngay đến Công ty quảng cáo Thượng Lâm – TLP Group để được tư vấn

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button