Thiết kế biển quảng cáo chè từ chất liệu hiflex

bien quang cao chu noi

Bạn đang muốn thiết kế loại biển quảng cáo chè đẹp không chỉ độc đáo mà còn có mức giá thành phải chăng. Vậy thì có thể tham khảo loại biển quảng cáo chè bằng chất liệu hiflex. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Những lý do vì sao bạn nên thiết kế biển quảng cáo chè bằng chất liệu hiflex

Biển quảng cáo chè
Biển quảng cáo chè

Bảng hiệu biển quảng cáo quán chè sử dụng chất liệu hiflex này được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh tấm biển quảng cáo này ở bất cứ đâu từ những thương hiệu lớn trên đường phố đến các hội chợ, triển lãm, hội thảo nào đó……

Chất liệu hiflex đảm bảo cho bạn tấm biển quảng cáo chè có những hình ảnh sống động, không bị nhòe về màu sắc. Và đặc biệt chất liệu này có khả năng chịu được nhiều tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, nắng mưa thất thường.

Đồng thời biển quảng cáo chè này cũng có khả năng xuyên sáng rất tốt và kết hợp cùng với khung sườn sắt và đèn huỳnh quang hay đèn led chiếu sáng từ trong ra cực kì bắt mắt. Vì thế bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho tấm biển quảng cáo này mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ, nhất là khi về đêm tối.

Giá biển quảng cáo chè chất liệu hiflex là bao nhiêu?

Biển quảng cáo chè
Biển quảng cáo chè

Có lẽ đây sẽ chính là mối quan tâm của nhiều người khi mong muốn sử dụng chất liệu này trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Về mức giá nó sẽ tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế biển hiệu quảng cáo của bạn là như thế nào. Cũng như kích thước biển quảng cáo ra sao. Để biết chính xác hơn về mức chi phí cho việc làm biển quảng cáo này, hãy liên hệ với Công ty In và Thiết kế biển quảng cáo Thượng Lâm để biết thêm thông tin chi tiết khác.

Những mẫu biển quảng cáo chè

Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè
Mẫu biển quảng cáo chè

Địa chỉ làm biển quảng cáo chè từ chất liệu hiflex

Như trên chúng tôi có nói, đó là Công ty In và Quảng Cáo Thượng Lâm chính là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội.

Tại đây bên cạnh chất liệu hiflex thì công ty còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều chất liệu khác mà bạn có thể tham khảo.
Ngoài ra mức giá làm biển quảng cáo này cũng khá cạnh tranh trên thị trường, do đó bạn sẽ không cần quá băn khoăn về mức giá cả này.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !