Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo điện thoại

bien-quang-cao-dien-thoai
Rate this post

Lưu ý làm biển quảng cáo điện thoại để bạn có thể thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với đối thủ tốt hơn giữa vô vàn những tấm biển quảng cáo. Và đặc biệt không vi phạm pháp luật.

Điện thoại và phụ kiện công nghệ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người thế kỉ 21 này. Do đó bạn chỉ cần quan sát nhanh trên đường phố là đã có thể nhận thấy có hàng loạt các tấm biển quảng cáo điện thoại được mở ra nhằm cung cấp cũng như đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Tuy nhiên nó cũng đã vô tình trở thành một trong những khó khăn cho người kinh doanh khi họ phải cạnh tranh với khá nhiều đối thủ khác nhau. Vì thế bạn cần thiết kế cho mình một tấm biển quảng cáo điện thoại sao cho có thể thể hiện tính riêng biệt, sự chuyên nghiệp của mình giữa vô vàn những tấm biển quảng cáo khác để nhằm có thể thu hút được nhiều hơn khách hàng đến với mình. Để giúp bạn có thể lựa chọn thiết kế biển quảng cáo điện thoại tốt nhất hãy cùng chúng tôi lưu ý một vài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Tổng hợp biển tên phòng mẫu mã mới

Tổng hợp biển tên công ty mica và inox đẹp nhất

1. Làm biển quảng cáo điện thoại phù hợp lĩnh vực kinh doanh

Làm biển quảng cáo điện thoại phù hợp lĩnh vực kinh doanh
Làm biển quảng cáo điện thoại phù hợp lĩnh vực kinh doanh

Thông thường với lĩnh vực công nghệ điện tử như thế này thì những hình ảnh đầu tiên mà khách hàng sẽ nghĩ tới đó chính là những hình ảnh mang tính chất công nghệ thời đại chứng minh cho sự phát triển của công nghệ. Do đó khi sử dụng hình ảnh trên biển quảng cáo điện thoại bạn nên loại bỏ hoàn toàn những hình ảnh như cỏ cây hoa lá, mà bạn nên thay thế vào đó là những hình ảnh của những chiếc điện thoại thông minh cùng phụ kiện khác như tai nghe, …… Để người dùng vừa có thể hiểu về lĩnh vực bạn làm cùng với những cũng ứng dịch vụ khác của bạn.

2. Sử dụng màu sắc thiên về gam màu nóng

Nói đến công nghệ là nói tới sự sôi động, những nhịp thở của công nghệ điện tử đang từng ngày trở nên lớn mạnh hơn. Do đó bạn nên sử dụng những gam màu nóng và có sự đối lập nhau như màu vàng và đen, màu đỏ trắng…..Màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn, tốt hơn so với việc bạn dùng màu lạnh hoặc đơn màu trung tính.

Sử dụng màu sắc đối lập rõ ràng
Sử dụng màu sắc đối lập rõ ràng

3. Thiết kế biển quảng cáo điện thoại có tính cách điệu và ngắn gọn

Bạn không nên quá rườm rà cho bất cứ một hình ảnh hay thông tin nào trên biển hiệu quảng cáo, mà chỉ nên sử dụng ngắn gọn câu từ, nội dung thông điệp rõ ràng. Cùng với đó là những thông tin liên hệ như số điện thoại, email, địa chỉ là điều không thể thiếu trên biển quảng cáo điện thoại.

Ngoài những lưu ý trên đây thì bạn cũng cần chú ý tới chất liệu làm biển quảng cáo sao cho phù hợp và nổi bật. Và về mặt kích thước biển quảng cáo thì bạn cũng nên có sự tìm hiểu để tránh bị vị phạm pháp luật.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 0922 883 222 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay