Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo đẹp

bien-hieu-quang-cao-dep

Biển quảng cáp ngày càng khẳng định được vị trí vai trò của mình, có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc kinh doanh của các thương hiệu, công ty, cửa hàng. Bởi nó như một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm vô cùng hiệu quả dành cho người sử dụng. Vậy khi thiết kế biển quảng cáo đẹp bạn cần chú ý đến những điều gì để có thể tạo nên cho mình tấm biển quảng cáo ưng ý, thu hút khách hàng.

Xem thêm:

30 mẫu thiết kế biển hiệu cửa hàng, công ty ĐẸP – SANG TRỌNG – ẤN TƯỢNG nhất

20 mẫu bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng

Nội dung khi thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp
Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Không chỉ đơn giản là bạn chọn một vài hình ảnh nào đó rồi treo lên biển quảng cáo là xong. Mà biển cần có cho mình những nội dung, thông điệp cụ thể. Bởi với những người đi đường họ thường chỉ có thể nhìn thoáng quá tấm biển. Do đó nếu bạn thiết kế biển quảng cáo đẹp rườn rà khó hiểu, nhiều nội dung thì khách hàng sẽ bỏ qua bạn ngay lập tức.

Nội dung đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu nhưng phải đủ lớn và đầy đủ các thông tin cần thiết như thông tin liên hệ, số điện thoại, và các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp tới khách hàng.

Kích thước khi thiết kế biển quảng cáo đẹp

Kích thước biển quảng cáo cũng là một trong những thứ mà bạn cần lưu ý. Bởi nếu kích thước không đảm bảo phù hợp và tuân theo quy định của pháp luật thì bạn sẽ gặp rắc rối về luật pháp. Có thể sẽ bị phạt và yêu cầu tháo dỡ biển quảng cáo. Nên khi thiết kế biển quảng cáo đẹp bạn cần xác định kích thước biển phù hợp với khung diện tích không lấn chiếm lòng lề đường.

Nếu bạn chưa thể xác định chính xác và rõ ràng kích thước nên làm khi thiết kế biển quảng cáo đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn chính xác và hiệu quả hơn.

Bố trí biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo đẹp
Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Bên cạnh nội dung và kích thước thì bạn cũng cần biết cách bố trí biển quảng cáo sao cho hợp lý khi thiết kế biển quảng cáo đẹp. Bạn cần xác định xem vị trí đặt biển quảng cáo sẽ là ở đâu, dạng biển dọc hay biển đứng. Và lưu ý vị trí đặt biển cần dễ dàng quan sát để người nhìn có thể nhìn rõ những thông tin trên biển quảng cáo của bạn. Đồng thời dễ dàng phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.

Màu sắc khi thiết kế biển quảng cáo đẹp

Gam màu sắc cũng đóng góp vai trò cực kì quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo. Bởi nó là yếu tố giúp bạn làm nổi bật lên tấm biển quảng cáo của mình cùng những hiệu ứng đèn sáng khác. Và đó cũng là gam màu chủ đạo trong tổng thể thiết kế không gian của bạn.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button