Mẫu biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng có gì hấp dẫn

bien quang cao chu noi inox

Nhu cầu làm biển quảng cáo trên thị trường hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn, bởi với bất cứ ai trong lĩnh vực kinh doanh cũng đều mong muốn được tiếp cận với khách hàng nhiều nhất có thể. Vì thế sẽ không khó khắn khi ngày càng có nhiều tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của các nhãn hiệu khác nhau. Và một trong số đó, biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu đồng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Vậy với mẫu biển quảng cáo bằng chất liệu đồng có gì hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng mặt chữ sáng bóng
Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng mặt chữ sáng bóng

Sở dĩ mẫu biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng được nhiều người lựa chọn là do chất liệu đồng có tuổi thọ khá cao lại ít bị cong vênh hay biến dạng ngay cả trong điều kiện thời tiết không mấy chiều lòng người thì tấm biển quảng cáo bằng đồng vẫn giữ nguyên vẹn hình dạng.

Đặc biệt với biển quảng cáo bằng đồng này có khả năng làm thành những bộ chữ nổi với nhiều kích thước khác nhau một cách đơn giản dễ dàng mà vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế của biển hiệu quảng cáo. Để tạo độ bóng cho những bộ chữ này, sau khi thi công xong chúng sẽ được mài nhẵn bằng giấy giáp nước và phủ lên một lớp 2k. Nhờ đó mà biển quảng cáo này mang trên mình độ sáng bóng tự nhiên của đồng và tất nhiên sự sang trọng trên biển quảng cáo cũng là điều không thể thiếu.

Loại chữ bằng đồng này cũng thường hay được sử dụng trong thiết kế làm sologan, logo trong các backdrop văn phòng. Và do biển quảng cáo bằng đồng có nhiều tính năng ưu điểm nên chúng được lựa chọn và sử dụng trong nhiều lĩnh vực cũng như tại nhiều vị trí khác nhau, từ trong nhà đến những khu vực ngoài trời.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng đa dạng mặt chuwx
Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng đa dạng mặt chuwx

Tuy nhiên với biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng có nhược điểm đó là chúng khá khó khăn trong việc thiết kế thi công, nhất là tại những địa hình khó khắn như trên cao và tấm biển lớn. Do đó nếu có ý định lựa chọn biển quảng cáo bằng chất liệu đồng này thì bạn cũng nên liên hệ với những đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp để có thể tiến hành làm mẫu biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu đồng không chỉ đẹp mà còn an toàn.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !