Lý do bạn nên làm biển quảng cáo hình tròn

bien vay hinh tron

Biển quảng cáo hình tròn hay còn gọi là biển vẫy hình tròn, đang là một trong những tấm biển quảng cáo thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bởi không thể phủ nhận tính sáng tạo, độc đáo và quan trọng sự thu hút với khách hàng với biển quảng cáo là vô cùng lớn. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội khi làm biển quảng cáo hình tròn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Những ưu điểm của biển quảng cáo hình tròn

Biển quảng cáo hình tròn sử dụng chất liệu chống nhiệt tốt
Biển quảng cáo hình tròn sử dụng chất liệu chống nhiệt tốt

Xem thêm:

30 mẫu biển hiêu công ty, cửa hàng ấn tượng nhất

20 mẫu bảng hiệu Alu đẹp nhất

Tổng hợp 30 mẫu biển quảng cáo mica chữ nổi

Biển quảng cáo hình tròn thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt tốt, chất liệu chịu nhiệt tốt hay còn gọi là MICA được thiết kế bo viền xung quanh bằng khung hợp kim nhôm. Vì thế bạn sẽ không chỉ được sở hữu cho mình tấm biển quảng cáo hình tròn có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn có thể sơn màu tùy theo ý thích của mình chọn.

Bên trong được gắn đèn neon, nên nó sẽ dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo thiết kế hình dạng mẫu mã kiểu dáng đa dạng và đồng thời cũng rất thích hợp với nhiều kiểu sản phẩm.

Và nhờ gắn được đèn bên trong nên nó lại càng dễ dàng hơn khi bạn có thể sử dụng nó trong điều kiện thiếu sáng. Đó chính là lý do vì sao bạn thường thấy những tấm biển quảng cáo hình tròn này không chỉ hiện diện trên đường phố vào ban ngày mà nó còn lung linh trong đêm tối khi thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo hình tròn có thể sử dụng được 2 mặt, nên bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề người nhìn sẽ khó quan sát biển quảng cáo của bạn. Hơn nữa dòng biển quảng cáo này sẽ được treo trên một giá treo kim loại trên tường hoặc các vị trí dễ quan sát để tiện cho khách hàng, người tiêu dùng quan sát từ nhiều phía.

Biển quảng cáo hình tròn sử dụng được 2 mặt
Biển quảng cáo hình tròn sử dụng được 2 mặt

Bên cạnh đó, biển quảng cáo thiết kế khá dễ nhìn, nổi bật và cực kì sang trọng rất tiện dụng và với mọi lĩnh vực đều có thê sử dụng loại biển quảng cáo này. Nhất là với những biển quảng cáo cực kì thích hợp sử dụng cho những nơi có vị trí chật hẹp thì đây chính là cứu cánh dành cho bạn.

Như vậy với tấm biển quảng cáo hình tròn này bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng chúng với nhiều lĩnh vực và cũng thỏa sức mình sáng tạo thể hiện nét riêng biệt của thương hiệu, sản phẩm của mình.

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH In và Quảng Cáo Thượng Lâm để bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình tấm biển quảng cáo hình tròn nói riêng và nhiều dòng biển quảng cáo khác nói chung tiện lợi.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 09 6543 0802 – 096 2468 882
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !